'Làm gì Gil sợ em dữ vậy, Gil mạnh hơn em mà'

Vừa thấy nhân vật này bước lên, Gil Lê đã "giãy đành đạch" vì sợ thua.

Một trò chơi trong lần Gil Lê tham gia 7 Nụ Cười Xuân vừa được hé lộ ở tập uncut cuối mùa 5. Chơi kéo co trên sân bột mì, mỗi cặp đấu sẽ đứng lên 2 chiếc bục khác nhau và bắt đầu kéo, ai bị lôi xuống trước sẽ thua.

Ở cặp đấu đầu tiên, Lan Ngọc và ông chú Tiến Luật vẫn như bao lần, hào hứng thách đấu đối phương. Lan Ngọc dĩ nhiên không thể đấu lại Tiến Luật nhưng cô đã chơi "tiểu xảo" khi xin chơi lại lần 2, bảo rằng lần 1 mình chưa kịp sẵn sàng đã bị kéo xuống.

lam gi gil so em du vay gil manh hon em ma - anh 0

Dù có chơi lại, Nọc Nọc vẫn thua và cô đã thủ sẵn một nắm bột mì trong tay để ném Tiến Luật. Sang lượt chơi thứ 2 của trò kéo co, Gil Lê đòi đấu với Lâm Vỹ Dạ khiến Thuý Ngân giãy nảy: "Thôi, nghĩ sao vậy, anh Vinh sao em kéo lại nổi? Để em kéo với Gil cho".

Lâm Vỹ Dạ không đồng ý, Tiến Luật bảo rằng chỉ cần Thuý Ngân thắng Gil Lê có nghĩa là đội mình đã thắng nên bà xã Hứa Minh Đạt đổi chiến thuật. Tuy nhiên, đến lượt Gil Lê "giãy đành đạch": "Thôi em muốn đấu với chị Dạ".

lam gi gil so em du vay gil manh hon em ma - anh 0

"Làm gì Gil sợ em dữ vậy, Gil mạnh hơn em mà" - Thuý Ngân vừa nói xong đã hoảng hốt vì thấy Trương Thế Vinh bước lên. Hai đội giằng co một hồi, Thuý Ngân vẫn không thoát khỏi "định mệnh" nên thua ở lượt này.

lam gi gil so em du vay gil manh hon em ma - anh 0

Thi cuối cùng, Gil Lê áp lực dù đấu với Lâm Vỹ Dạ. Và càng bất ngờ hơn, Gil Lê lại... thua trong sự ngỡ ngàng của Lan Ngọc - Trương Thế Vinh.

Ở lượt chơi sau đó, Thuý Ngân cũng được "thoả mong ước" đấu với Gil Lê. Với thể lực của mình, cô dễ dàng kéo được Gil Lê xuống sàn khiến giọng ca Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau choáng: "Sao khoẻ vậy?".

lam gi gil so em du vay gil manh hon em ma - anh 0

Chat riêng với Gil Lê: An tâm khi chung đội Lan Ngọc nhưng...

Gil Lê từng "điêu đứng" khi liên tục bị Trấn Thành yêu cầu phải "bánh bèo"

Thuý Ngân - 'nữ nhân ga-lăng' của gameshow Việt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ