Logo VieZ

Giáo viên thanh nhạc hướng dẫn DJ Mie cách hát "tránh phèn" trong phòng thu

Mita|

Những hướng dẫn rất cụ thể từ giảng viên thanh nhạc nhằm giúp Mie trong ca khúc đầu tay.

Mới đây, giáo viên thanh nhạc Hoàng Mỹ Ngọc - người từng huấn luyện cho Erik, Amee, Hoàng Thùy Linh,... đã đăng tải lên kênh TikTok cá nhân đoạn clip hướng dẫn Mie thu âm ca khúc debut mang tên Lý Thuyết Thì Là Vậy.

Trong suốt phần hướng dẫn của mình, giảng viên này cũng chia sẻ rất thẳng thắn: "Sôi động hết cỡ. Mình mà hát không khéo là sẽ có những comment như kiểu: 'Bài này sao nghe phèn vậy', 'Bài này không có lên có xuống',... Mình nên hạn chế, nốt nào thì mình phải lên tới nốt đó".

Mie cũng nhận về nhiều lời nhận xét thẳng thắn khi cho rằng cách xử lý của cô chưa thực sự phù hợp với bài hát này.

Sau đó, giảng viên thanh nhạc này cũng liên tục có những màn "thị phạm" để Mie có thể đạt đúng tinh thần của bài hát: sự tươi tắn, vui vẻ và năng động.

giao vien thanh nhac huong dan dj mie cach hat tranh phen trong phong thu - anh 0

Có thể thấy, thông qua đoạn clip này, những nỗ lực của Mie trong phòng thu cũng đã được thể hiện rất rõ ràng. Chia sẻ về quyết định lấn sân, Mie bộc bạch: "Đến thời điểm hiện tại, tôi khẳng định rằng tôi không phải người hát quá giỏi, quá hay và có quá nhiều kỹ thuật.

Nhưng tôi nghĩ rằng tôi là người phù hợp với bài hát mà tôi viết ra và muốn là người thể hiện bài hát đó. Dù không dám nói trước điều gì những mỗi ngày tôi đều cố gắng để học. Tôi đã học hát được khoảng chừng 2 năm và luôn cố gắng từng ngày".

giao vien thanh nhac huong dan dj mie cach hat tranh phen trong phong thu - anh 0

DJ Mie sinh ngày 7/12/1995 tên thật là Trương Tiểu My, dòng nhạc cô theo đuổi và thành công là EDM. Nhờ gương mặt xinh xắn, 9x còn được khán giả và đồng nghiệp phong là "Hoa hậu DJ".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ