Logo VieZ
|

Giang Ơi bất bình trước việc Lynk Lee bị miệt thị giới tính

Kem Dâu

|

Hậu 20/10, Giang Ơi lên tiếng trước những bình luận ác ý nhắm vào các bạn nữ chuyển giới.

Giang Ơi bất bình trước việc Lynk Lee bị miệt thị giới tính

Hôm qua, nhiều người đã gửi lời chúc đến các chị em, trong đó có các bạn nữ chuyển giới. Nữ ca sĩ Lynk Lee cũng chia sẻ chút niềm vui ngày 20/10 trên trang cá nhân. Tuy nhiên, hàng loạt tài khoản đã bình luận ác ý và mỉa mai cô nàng. Họ cho rằng cô không phải phụ nữ thực thụ. Không chỉ Lynk Lee, nhiều bạn nữ chuyển giới khác cũng bị mỉa mai khi ăn mừng 20/10. 

Trước vấn đề này, YouTuber Giang Ơi đã đăng dòng trạng thái tự hỏi tại sao nhiều người có thể cay nghiệt như thế.

Hỡi những bạn nhân ngày 20/10 chủ động vào fb cá nhân của các bạn nữ chuyển giới để cmt mấy câu kiểu "cậu không phải nữ, hôm nay không phải ngày của cậu" đại loại thế, cho mình hỏi cái gì đã làm các bạn cay nghiệt chuyện đời người ta đến vậy?

Dòng trạng thái bức xúc dùm các bạn nữ chuyển giới của Giang Ơi.
Dòng trạng thái bức xúc dùm các bạn nữ chuyển giới của Giang Ơi.

Dưới phần bình luận, hàng ngàn người đã ủng hộ quan điểm của Giang Ơi và nêu lên suy nghĩ cá nhân.

- Và cũng không biết ai sinh ra mấy cái kiểu phải nhận được quà thì mới thành công, mới được yêu thương? Hỡi các bạn ơi, chẳng lẽ phụ nữ họ không tự yêu chính mình được sao? 20/10 là một ngày vui cho riêng họ, tự mua một món quà khiến bản thân vui là được, lí do gì khiến người ta chỉ vui khi nhận quà từ người khác cơ chứ?

- Không hiểu tại sao có thể viết ra được những câu như thế và mục đích khi viết những câu đó là gì. Vừa vô duyên vừa thể hiện mình là con người vô văn hóa.

- Cả những status kiểu: "hôm nay là ngày đầu của thai kỳ…" ủa vô duyên lại tưởng mình hài hước gì đâu?

- Giới tính thật sự nằm ở tâm hồn, bề ngoài là cái vỏ - đối với cái vỏ mà cho rằng đó là giới tính chân chính thì sai hoàn toàn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ