Da LAB mang hit "Thanh Xuân" tới CK Miss Universe: Tân Hoa hậu sáng rực trên nền nhạc phần trang phục dạ hội!

Da LAB trình diễn đầy ấn tượng trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 khi đóng góp quan trọng vào phần dự thi của các thí sinh.

Thanh Xuân là ca khúc nổi bật được Da LAB phát hành trong năm 2018. Mới đây, nhóm nhạc này cũng đã trình diễn sản phẩm âm nhạc này trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 được diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và sự theo dõi khán giả khắp cả nước. 

Trên nền nhạc ca khúc Thanh Xuân do Da LAB trình diễn, 10 cô gái mặc trang phục lộng lẫy biểu diễn. Dưới sân khấu, nhiều khán giả bật đèn flash cổ vũ nghệ sĩ, thí sinh.

Sau phần thi, MC cũng đã công bố Top 5 chung cuộc bao gồm: Nguyễn Thị Hương Ly, Lê Thảo Nhi, Lê Hoàng Phương, Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Da LAB được biết đến như một nhóm nhạc có kỹ thuật trình diễn sân khấu rất tốt. Bản live ca khúc Skyline - sản phẩm mới của nhóm - tại chung kết của Rap Việt mùa 1 thậm chí còn được đánh giá là hay hơn cả bản chính thức.

da lab mang hit thanh xuan toi ck miss universe tan hoa hau sang ruc tren nen nhac phan trang phuc da hoi - anh 0
da lab mang hit thanh xuan toi ck miss universe tan hoa hau sang ruc tren nen nhac phan trang phuc da hoi - anh 0
Màn catwalk từ hoa hậu Ngọc Châu trên nền nhạc Thanh Xuân của Da LAB

Nhóm nhạc này trong buổi sáng ngày 25/6 cũng đã công bố thời gian ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. 

Thông điệp được nhóm truyền tải là: "30/6/2022 chúng tôi ra bài". Nhiều khán giả nhanh chóng dự đoán dòng chữ được in phía trước ngực áo CKTGN cũng sẽ là tên viết tắt của ca khúc mới.

Chia sẻ trên fanpage, Da LAB đầy tự tin khẳng định: "Tin về trong đêm, mở đầu cho chùm hit 2022. Anh chị em hãy sẵn sàng chờ đón. Bài này 5 người hát. Đoán thoải mái nhé".

da lab mang hit thanh xuan toi ck miss universe tan hoa hau sang ruc tren nen nhac phan trang phuc da hoi - anh 0

Da LAB ra mắt năm 2007 với tư cách là một nhóm nhạc underground theo đuổi phong cách hip hop. Về sau, nhóm bắt đầu nổi tiếng với những ca khúc tự sáng tác và trình diễn. Ban đầu nhóm chỉ có 3 thành viên (Minh Phương, Việt Phương và Trọng Đức) đến năm 2018, nhóm kết nạp thêm thành viên Thìn (Nguyễn Hoàng Long) sau 10 năm ra mắt.

Da LAB tung hint MV mới: cồng kềnh nhưng đáng yêu, có phải kết hợp với Phương Ly?

Bài Ca Tuổi Trẻ nhưng phiên bản 'tuổi già'

Da LAB live "cháy khỏi bàn" nhưng khoảnh khắc đáng yêu của Miu Lê mới là điểm nhấn!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ