Logo VieZ

So kè thực lực của ba bà vợ trong "Nữ Chủ"

Nhu Nhu|

Ngọc Lan, Thùy Trang và Thúy Ngân hóa thân thành ba bà vợ trong "Nữ Chủ".

Những ngày vừa qua, Nữ Chủ luôn nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu phim truyền hình. Người xem không chỉ mong ngóng diễn biến tiếp theo về gia đình ông trùm mà còn muốn biết giữa ba bà vợ của Cao Thiên (Huỳnh Đông), ai sẽ là người dành chiến thắng.

Đầu tiên, bà Dung (Ngọc Lan) là một người nhìn vẻ ngoài có vẻ hiền lành, trầm tính nhưng bên trong đầy thủ đoạn. Bà chỉ muốn độc chiếm trái tim Cao Thiên để sau này ông ta dành toàn bộ tài sản cho con trai của mình. Chính vì vậy, bà cực kỳ căm ghét những ai tiếp cận chồng bà, trong đó có bà Hà (Thùy Trang) và Hải Đường (Thúy Ngân).

so ke thuc luc cua ba ba vo trong nu chu - anh 0
Ngọc Lan.

Dù mưu mô, tàn nhẫn nhưng sâu bên trong bà Dung là người mẹ yêu thương con cái hết mực. Bà sẵn sàng đi tù thay cho con trai. Có thể tình cảm Cao Thiên dành cho bà đã vơi cạn theo năm tháng, nhưng với việc có hôn thú, danh phận rõ ràng thì cả bà Hà và Hải Đường còn thua xa.

Bà Hà là nữ luật sư thông minh, tài giỏi, người đại diện về luật pháp cho gia đình Cao Thiên. Sau lưng bà có anh họ là ông Dần (Trung Dũng) hậu thuẫn, gia thế không phải dạng vừa. Ngay cả Cao Thiên cũng phải nể bà, nhiều lần nhờ vả bà lo lắng, sắp xếp cho bà Dung có chỗ ở tốt trong tù.

so ke thuc luc cua ba ba vo trong nu chu - anh 0
Bà Hà do diễn viên Thùy Trang đảm nhận.

Còn với Hải Đường, một người không có gia thế, tiền bạc hay địa vị nhưng lại có cái đầu thông minh, biết mình muốn gì và làm gì. Theo lời cảnh sát, Hải Đường tìm mọi cách gây dựng lòng tin với bà Dung. Để sau khi ra tù, bà Dung dẫn cô theo mình.

Từ đó, Hải Đường bước những bước đầu tiên vào gia đình Cao Thiên và mê hoặc ông trùm. Dù Cao Thiên nể tình nghĩa vợ chồng với bà Dung, nể quyền lực và địa vị của bà Hà nhưng lại nghe lời Hải Đường răm rắp, thậm chí là khi đổ bệnh thì để mọi việc trong nhà do cô quản lý.

so ke thuc luc cua ba ba vo trong nu chu - anh 0
Hải Đường.

Xét về thực lực, ba bà đều ngang nhau, ai cũng có điểm mạnh điểm yếu. Nhưng nếu so sánh Cao Thiên dành tình cảm đặc biệt cho ai, người xem cũng dễ dàng nhận ra người đó chính là Hải Đường. Chắc chắn những tập tiếp theo của Nữ Chủ sẽ tiết lộ nhiều hơn về ba nguời phụ nữ và cách họ hoàn thành mục tiêu như thế nào.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ