Logo VieZ

Tiên tri "Nữ Chủ": Thúy Ngân sẽ yêu ai?

Nhu Nhu|

Trái tim của Thúy Ngân sẽ thuộc về ai trong "Nữ Chủ"?

Nữ Chủ là phim truyền hình ngắn tập, được phát sóng độc quyền trên VieON, xoay quanh hành trình thâm nhập vào thế giới ngầm của Hải Đường (Thúy Ngân) để minh oan cho bản thân. Cô buộc phải tiếp cận với ông trùm Cao Thiên (Huỳnh Đông) bằng cách mê hoặc ông ta và trở thành người được tin tưởng nhất trong băng đảng.

Ngay từ tập đầu tiên, khán giả dễ dàng thấy được Hải Đường đã có được lòng tin của Cao Thiên. Từ một kẻ bị coi thường trong tù tội, cô từng bước chiếm được tình cảm từ ông trùm dù ông ta đã có hai vợ.

tien tri nu chu thuy ngan se yeu ai - anh 0
Hải Đường và Cao Thiên.
tien tri nu chu thuy ngan se yeu ai - anh 0
Hải Đường và Khánh.

Tuy nhiên, trong quá khứ, Hải Đường còn có tình cảm đặc biệt dành cho Khánh (Trương Thế Vinh) - người giờ là con rể của Cao Thiên. Điều này khiến khán giả thắc mắc, liệu rằng trái tim của Hải Đường sẽ dành cho ai?

Cao Thiên là mục tiêu của Hải Đường nhưng đối xử rất tốt với cô. Mặc dù cô và ông ta không có hôn thú nhưng Cao Thiên vẫn tin tưởng giao băng đảng cho Hải Đường quản lý. Khánh trước đây là công an, vì muốn minh oan cho Hải Đường mà rời ngành rồi sa chân vào con đường tội lỗi. Khánh kết hôn với Ngọc (Tường Vi), con gái của Cao Thiên và được ông trùm cực kỳ tin tưởng.

Người hâm mộ cho rằng, với sự cá tính và mạnh mẽ của Hải Đường chắc chắn không thể dành tình cảm cho người máu lạnh như Cao Thiên. Có thể cô vẫn còn vương vấn với Khánh vì cảm động những chuyện anh đã làm cho mình. Sau khi nhiệm vụ kết thúc, Hải Đường và Khánh có thể hóa giải mọi hiểu lầm và đến bên nhau.

tien tri nu chu thuy ngan se yeu ai - anh 0
Khán giả mong có cái kết đẹp cho Hải Đường và Khánh.

Một bộ phận khán giả lại cho rằng còn quá sớm để khẳng định Hải Đường sẽ không động lòng với Cao Thiên. Vì dù ông ta có tới hai bà vợ quyền lực nhưng vẫn dịu dàng với Hải Đường. Những tập tiếp theo chắc chắn sẽ đi sâu vào mối quan hệ này.

Với 4 tập đầu tiên, Nữ Chủ đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Và chắc hẳn mối quan hệ chồng chéo giữa Cao Thiên - Hải Đường - Khánh vẫn còn sẽ nhiều điều ẩn giấu. Cũng không ngoại trừ khả năng, Hải Đường sẽ không về với ai.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ