"Giấc Mơ Của Mẹ": Lòng mẹ liệu các con có thấu?

Không biết nói lời hoa mỹ, nhưng tấm lòng của mẹ thì bao la.

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim tâm lý tình cảm xoay quanh câu chuyện gia đình bà Thanh (NSND Hồng Vân) - người phụ nữ dành cả cuộc đời để chăm sóc cho chồng con. Sự cọc cằn, nóng tính của bà chỉ là lớp vỏ bọc che dấu đi sự yếu đuối bên trong. Phận là con cái, ít ai thấu hiểu được nỗi lòng của cha mẹ.

Nóng tính, tính toán, thiên vị

Vì áp lực về kinh tế, bà Thanh trở thành người tính toán và dễ nổi nóng. Bà nổi đóa mỗi khi phát hiện thành viên trong gia đình tiêu mất khoản tiền lớn. Bà còn đưa ra gợi ý để Trà My đi gặp Tài - chủ mặt bằng đang có ý cô. 

Đặc biệt, bà Thanh còn thiên vị cho cậu con cả. Đối với bà, Quang Minh là người con sáng lạng nhất nhưng hễ có chuyện bà lại tìm đến My. Dù đã hy sinh rất nhiều nhưng My vẫn không nhận được sự công nhận của mẹ. Đến mức cô phải thốt lên: "Tại sao mẹ lại sinh ra con? Mẹ thương anh hai thôi, mẹ sinh một mình anh hai là được rồi mẹ sinh thêm con làm gì vậy?".

Nỗi lòng giấu kín

Bên ngoài gai góc nhưng sâu bên trong bà Thanh vẫn luôn yêu thương các con. Bà chắt chiu từng đồng là vì lo cho tương lai của các con. Quá khứ cực khổ và nỗi lo về sự thiếu thốn về tiền bạc đã hằn sâu trong tiềm thức của người phụ nữ. Sâu thẳm trong bà luôn cảm thấy có lỗi với con cái.

Những lần mẹ khóc liệu các con có biết? Bất cứ bà mẹ nào trên đời đều cảm thấy con mình luôn bé nhỏ dù chúng đã có công danh sự nghiệp ổn định. Bà Thanh vẫn lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho ba đứa con. Nói lời khắc nghiệt cũng chỉ vì bà muốn con cái có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Phim hiện đang chiếu độc quyền trên VieOn. Xem ngay tại đây.

Giấc Mơ Của Mẹ hiện đang được phát sóng trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và kênh VieGIẢITRÍ. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần.   

Xếp hạng khả năng diễn xuất của dàn diễn viên trẻ "Giấc Mơ Của Mẹ"

Những cảnh quay vỡ òa cảm xúc trong "Giấc Mơ Của Mẹ", bạn còn nhớ?

Xem "Giấc Mơ Của Mẹ", mỗi người dễ gặp hình ảnh gia đình thân quen

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ