“Giấc Mơ Của Mẹ”: NSND Kim Xuân hé lộ hành trình tìm cháu đích tôn

“Giấc Mơ Của Mẹ” ngày một cao trào với loạt tình huống đắt giá.

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Kim Xuân chia sẻ hình ảnh hậu trường Giấc Mơ Của Mẹ kèm dòng trạng thái: "Hành trình đi tìm cháu nội đích tôn của bà Xuân sẽ diễn ra đầy hỉ nộ ái ố". Bài viết nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm từ khán giả.

giac mo cua me nsnd kim xuan he lo hanh trinh tim chau dich ton - anh 0

Trong Giấc Mơ Của Mẹ, NSND Kim Xuân vào vai bà Xuân, một người phụ nữ sang trọng và quyền thế. Bà cũng là người hay châm biếm con trai - ông Phát (Huỳnh Anh Tuấn) không biết sinh con trai nối dõi gia tộc. 

Những tập phát sóng gần đây, chi tiết Trọng Khang (Quốc Anh) là con trai ruột của ông Phát đã được tiết lộ. Song, người trong cuộc vẫn chưa ai nhận ra sự thật này. Đặc biệt, trong quá khứ bà Xuân là người ngăn cản con trai đến với bà Hồng. Liệu thân phận của Trọng Khang sẽ được bại lộ theo cách nào?

giac mo cua me nsnd kim xuan he lo hanh trinh tim chau dich ton - anh 0
Tạo hình nhân vật của NSND Kim Xuân trong "Giấc Mơ Của Mẹ".

Như chia sẻ của NSND Kim Xuân, quá trình tìm cháu nội đích tôn sẽ còn kéo dài và vượt qua không ít sóng gió. Trước đó, nữ nghệ sĩ cũng từng thả "hint" cuộc đoàn tụ gia đình có đông đủ thành viên khiến người hâm mộ thích thú.

giac mo cua me nsnd kim xuan he lo hanh trinh tim chau dich ton - anh 0
NSND Kim Xuân thả "hint" gia đình đoàn tụ.

Bên cạnh đó, hình ảnh hậu trường cũng cho thấy mối quan hệ giữa NSND Kim Xuân với dàn diễn viên trẻ khá thân thiết. Khoảng cách thế hệ không phải là rào cản để dàn cast Giấc Mơ Của Mẹ chinh phục khán giả. Ngược lại, đây là sự giao thoa giữa những diễn viên gạo cội với các tên tuổi trẻ đầy triển vọng của màn ảnh Việt.

giac mo cua me nsnd kim xuan he lo hanh trinh tim chau dich ton - anh 0
Sự thân thiết của hai thế hệ diễn viên trong "Giấc Mơ Của Mẹ".

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim thuộc thể loại tình cảm gia đình xoay quanh câu chuyện của bà Thanh - người mẹ tần tảo sớm khuya chăm lo cho chồng và ba người con. Dù hy sinh và giành hết tâm huyết để vun vén cho gia đình nhưng bà Thanh vẫn không được các con thấu hiểu. Phim là hành trình giải bài nỗi lòng khó nói của người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của con cái.   

Đạo diễn "Giấc Mơ Của Mẹ" tiếp tục minh chứng mát tay ở phim dài tập

“Giấc Mơ Của Mẹ”, “Gạo Nếp Gạo Tẻ 1”: 2 lần làm mẹ của NSND Hồng Vân

"Giấc Mơ Của Mẹ": Nhói lòng cảnh bà Thanh ôm con trai khóc nghẹn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ