Giấc Mơ Của Mẹ: Nỗi khổ của những đứa con

Đôi khi kỳ vọng của cha mẹ lại là gánh nặng của con cái.

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim truyền hình mới được phát sóng trên siêu ứng dụng giải trí VieON. Phim xoay quanh câu chuyện gia đình hấp dẫn của bà Thanh (NSND Hồng Vân) và ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) cùng 3 đứa con với tính cách khác biệt.

Nếu Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) là một luật sư tài giỏi nhưng mắc bệnh sỉ diện, thì My (Diễm My) lại là cô gái chịu thương chịu khó, thương yêu gia đình và cậu út Kiên Cường (Ngọc Vàng) hiền lành nhưng mãi chưa tìm được việc làm. Giấc Mơ Của Mẹ mang đến một hình mẫu gia đình Việt quen thuộc với những nỗi khổ của cha mẹ cả con cái.

giac mo cua me noi kho cua nhung dua con - anh 0

Quang Minh - áp lực thành công

Quang Minh do Nhan Phúc Vinh thủ vai là một luật sư giỏi, có chí cầu tiến thế nhưng mang trong mình cái tính háo thắng. Anh luôn muốn bản thân đứng số 1 và không chịu khuất phục trước những người kém cỏi.

giac mo cua me noi kho cua nhung dua con - anh 0

Không những thế, sự yêu thương quá mức của mẹ càng khiến anh trở nên tự cao về bản thân, chính vì thế Quang Minh vô tình đóng vai ác trong chính căn nhà của mình, bị em gái chì chiết vì không lo được cho gia đình.

Thế nhưng, thực tế Quang Minh cũng có gánh nặng của riêng mình. Vì Quang Minh là con trai trưởng chính vì thế áp lực thành công vô cùng lớn. Ngoài ra, sự kỳ vọng của bà Thanh cùng ánh mắt khinh thường từ em gái khiến cho anh càng thêm gánh nặng tinh thần đòi hỏi bản thân trở nên hoàn hảo.

giac mo cua me noi kho cua nhung dua con - anh 0

Trà My - thiếu vắng tình thương từ mẹ

Trà My của Diễm My 9x vốn là một cô gái bên ngoài mạnh mẽ nhưng trong lòng lại yếu đuối vì thiếu vắng tình thương của mẹ.

giac mo cua me noi kho cua nhung dua con - anh 0

My dù không được học đại học nhưng nhờ vào nỗ lực, cô có một cuộc sống ổn định phụ giúp gia đình. Thế nhưng tình yêu thương của mẹ dành cho anh trai Quang Minh quá lớn khiến cho cô nàng hụt hẫng, tủi thân. Sự khác biệt trong cách đối xử của mẹ gây cho My một ác cảm với anh trai, chính vì thế đã tạo ra xung đột giữa hai đứa con.

giac mo cua me noi kho cua nhung dua con - anh 0

Kiên Cường - ước mơ bấp bênh

Khác với Quang Minh và Trà My, Kiên Cường (Ngọc Vàng) lại chông chênh về tương lai. Anh không có đủ khả năng để thành công như anh hai, cũng chẳng đủ mạnh mẽ để nỗ lực như chị ba chính vì thế tương lai mơ hồ đã bám lấy anh. 

giac mo cua me noi kho cua nhung dua con - anh 0

Trọng Khang - sinh ra ở vạch đích chưa hẳn đã tốt

Trọng Khang do Quốc Anh thủ vai dù được sinh ra ở vạch đích với profile là công tử nhà giàu nhưng anh không ngừng cảm thấy tự ti về bản thân. Vì cái bóng của mẹ quá lớn khiến cho bản thân Trọng Khang phải nỗ lực 200% để thành công mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai. 

giac mo cua me noi kho cua nhung dua con - anh 0

Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng sớm nhất và độc quyền trên VieON. Đón xem tập tiếp theo vào lúc 20h vào thứ 2, 3, 4 ngay tại đây!

"Giấc Mơ Của Mẹ" là bộ phim dài tập do VieON và Vie Channel hợp tác sản xuất. Phim thuộc thể loại tình cảm gia đình xoay quanh câu chuyện của bà Thanh - người mẹ tần tảo sớm khuya chăm lo cho chồng và ba người con. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi: NSND Hồng Vân, NSND Kim Xuân, Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh, Trần Quốc Anh, Trần Ngọc Vàng,...

Tập 2 “Giấc Mơ Của Mẹ”: Tại sao mẹ lại sinh con ra?

“Giấc Mơ Của Mẹ”: Một bộ phim rất khác trong thị trường phim Việt

Diễm My 9x tái hợp Nhan Phúc Vinh trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ