Logo VieZ

"Giấc Mơ Của Mẹ": Ai cũng có bí mật của riêng mình

Nhu Nhu|
Nghe Audio00:00

Mỗi nhân vật trong "Giấc Mơ Của Mẹ" đều chất chứa những tâm tư thầm kín.

Giấc Mơ Của Mẹ đã lên sóng được 20 tập và ngày càng nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Sở hữu cốt truyện cảm động về tình cảm gia đình, cộng thêm việc quy tụ dàn sao hạng A giúp Giấc Mơ Của Mẹ nhanh chóng lọt top thịnh hành trên VieON.

Các nhân vật trong Giấc Mơ Của Mẹ đều có những tính cách đa dạng, không ai giống ai. Chỉ có một điểm chung duy nhất giữa họ, đó chính là bí mật. Bà Thanh, bà Hồng, Trọng Khang, Kiên Cường...đều là những nhân vật có những bí mật thầm kín không để người khác biết.

BÀ THANH (NSND HỒNG VÂN)

Bà Thanh là nhân vật trung tâm trong Giấc Mơ Của Mẹ, là người mẹ dành cả đời cho gia đình, hết lòng vì con cái. Trong những tập gần đây, bà giấu gia đình để đi giúp việc, nấu ăn cho gia đình ông Phát (Huỳnh Minh Tuấn).

giac mo cua me ai cung co bi mat cua rieng minh - anh 0
Bà Thanh là nhân vật gây xúc động nhất trong "Giấc Mơ Của Mẹ".

Dù chân có đau nhức, có phải làm nhiều việc nhưng bà Thanh vẫn không than vãn nửa lời. Bà cố làm tất cả chỉ để kiếm tiền về cho con trai Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) mở văn phòng và không bị người khác khinh thường.

BÀ HỒNG (KHÁNH HUYỀN)

Bà Hồng cũng làm mẹ như bà Thanh, cũng có những nỗi lo toan nhọc nhằn cho con trai của mình. Bà giấu Trọng Khang (Quốc Anh) một bí mật động trời suốt chục năm qua.

giac mo cua me ai cung co bi mat cua rieng minh - anh 0
Bà Hồng giấu con trai một bí mật to lớn.

Đó là, cha ruột của Trọng Khang vẫn còn sống và người đó chính là ông Phát, kỳ phùng địch thủ của Trọng Khang. Do khi xưa, mối quan hệ của cả hai không tốt nên bà Hồng đã dứt áo ra đi và muốn chôn vùi bí mật này mãi mãi.

QUANG MINH (NHAN PHÚC VINH)

Không chỉ những bà mẹ mới có bí mật mà ngay cả những đứa con cũng có nhiều tâm tư thầm kín. Quang Minh giấu bà Thanh chuyện tiền đâu mở văn phòng dù bà nhiều lần gặng hỏi.

giac mo cua me ai cung co bi mat cua rieng minh - anh 0
Quang Minh không muốn mẹ xen vào chuyện công việc của mình.

Quang Minh là kiểu nhân vật sĩ diện và luôn tỏ vẻ con trai trưởng có thể gánh vác mọi thứ. Vì vậy, Quang Minh không muốn để bà Thanh biết được mình đã nhờ cậy mối quan hệ với người yêu cũ để mở được văn phòng.

TRỌNG KHANG (QUỐC ANH)

Trọng Khang cũng là nhân vật có bí mật cần phải giấu trong Giấc Mơ Của Mẹ. Trọng Khang có tình cảm với Trà My (Diễm My 9X) nhưng vì My là trợ lý của bà Hồng, mẹ Khang nên Khang không thể tiết lộ xuất thân của mình. 

giac mo cua me ai cung co bi mat cua rieng minh - anh 0
Trọng Khang giấu Trà My xuất thân của mình.

Lý do Trọng Khang giấu Trà My vì anh lo sợ xuất thân của mình sẽ khiến cô giữ khoảng cách. Hơn nữa, nếu như bà Hồng biết mối quan hệ giữa Trà My và Trọng Khang thì có thể sẽ vì con trai mà đối xử thiên vị với Trà My.

KIÊN CƯỜNG (TRẦN NGỌC VÀNG)

Ngay từ những tập đầu tiên, Kiên Cường đã có bí mật to lớn giấu Thanh Hằng (Ngân Hòa) và cả gia đình của mình. Vì đi xem mắt thay cho bạn, Kiên Cường phải đóng giả Tú, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu có.

giac mo cua me ai cung co bi mat cua rieng minh - anh 0
Kiên Cường giấu thân phận thật sự.

Nào ngờ, Kiên Cường lại thích Thanh Thằng thật lòng nhưng không thể nói cho cô sự thật về thân thế của mình. Vì Kiên Cường sợ, nếu nói ra là sẽ mất luôn Thanh Hằng.

THÙY LINH (KIM NHÃ)

Ngoài dàn nhân vật chính, nhân vật phụ trong Giấc Mơ Của Mẹ cũng có bí mật. Thùy Linh, trợ lý luật sư của Quang Minh đã giấu với sếp mình chuyện cô có một đứa con.

giac mo cua me ai cung co bi mat cua rieng minh - anh 0
Thùy Linh do diễn viên trẻ Kim Nhã đảm nhận.

Thùy Linh sợ rằng nếu Quang Minh biết mình có con thì anh sẽ đuổi việc cô. Trước kia khi làm ở khách sạn, Thùy Linh cũng giấu nhẹm chuyện có con của mình.

Các nhân vật trong Giấc Mơ Của Mẹ đều có những bí mật riêng tư. Nhưng chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới, những bí mật này sẽ bị phát hiện và đẩy diễn biến của phim lên cao trào, kịch tính hơn.

Siêu phẩm Giấc Mơ Của Mẹ vẫn đang tiếp tục với những diễn biến đầy kịch tính và hấp dẫn. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có 20 tập trên VieON.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ