Super Show 9: Suju "gánh team"

Dù show diễn mang lại ký ức thanh xuân của rất nhiều người, đâu đó vẫn có những lỗi sai vì ekip thực hiện thiếu chuyên nghiệp.

Màn phiên dịch bất ổn

Theo đó, một số khán giả đã đưa ra những lỗi sai nổi bật nhất trong đêm diễn Super Show 9: Road nằm ở phần phiên dịch. Khi các thành viên Super Junior hỏi: "Ở đây có ai đã kết hôn chưa?", phiên dịch viên lại dịch lại là: "Mấy bạn có thấy vui không ạ?".

Chính vì thế, khán giả ở dưới đều đã đồng thanh "Nae" ("dạ" trong tiếng Hàn - PV) dẫn đến việc các idol cũng hiểu nhầm và bày tỏ sự bất ngờ: "Đã già đến thế rồi cơ à". Ngoài ra, sau phân đoạn hát opera, Leeteuk cũng đợi phiên dịch nhưng không có sự hồi đáp khiến nam ca sĩ lâm vào tình trạng bối rối.

super show 9 suju ganh team - anh 0

Nhiều khán giả cho rằng với thời gian "đu idol" rất lâu, các khán giả của Super Junior có rất nhiều người biết tiếng Hàn. Chính vì thế, cách dịch này đã gây bức xúc cho không ít những khán giả có mặt tại Super Show 9.

Thế nhưng, cũng có một khoảnh khắc khi người phiên dịch này cố gắng hỗ trợ  Choi Siwon khi anh nói tiếng Việt cũng viral trên TikTok và nhận về nhiều sự yêu thích.

Chương trình tồn đọng quá nhiều vấn đề

Tối 11/3, ngay trong khi chương trình diễn ra, vô số khán giả đã có những than phiền về cách vận hành và tổ chức. Một số người hâm mộ không thể lên chỗ ngồi và lý do nhân viên BTC đưa ra là hết chỗ. Đáng nói, khi khán giả mua vé, vé đều in chỗ ngồi rõ ràng.

"Ngay sau sự việc, chúng tôi đã nhìn nhận và tìm cách để giải quyết vấn đề. Ở góc độ ban tổ chức, chúng tôi xin nhận trách nhiệm. Chúng tôi xin lỗi khi để khán giả phải trải nghiệm cảm xúc không trọn vẹn trước khi show diễn ra", đại diện ban tổ chức Super Show 9: Road phản hồi.

super show 9 suju ganh team - anh 0
Tình trạng bất ổn trong khâu soát vé của BTC.
super show 9 suju ganh team - anh 0

Super Junior World tour - Super show 9: Road in Ho Chi Minh do công ty quản lý của Super Junior là SM Entertainment cùng một số đơn vị tại Việt Nam phối hợp tổ chức. Hai ngày 9 và 10.3 vừa qua, các thành viên nhóm Super Junior lần lượt đến TP.HCM trong sự chào đón của người hâm mộ. Họ cũng dành thời gian thưởng thức văn hóa ẩm thực, đi dạo tại Sài thành.

Super Junior là nhóm nhạc nam Kpop trực thuộc ông lớn SM Entertainment, ra mắt vào năm 2005. Trong hơn 18 năm hoạt động với vô vàn biến cố và sự thay đổi thành viên, Super Junior vẫn được yêu thích qua loạt hit: Sorry Sorry, Bonamana, No Other, Mr Simple, Miracle, Lo Siento, Mamacita, Black Suit…

Ban tổ chức Super Show 9 của Super Junior gây phẫn nộ

Suju đánh úp đến Việt Nam, khán giả: "Sao quốc tế mà giản dị quá!"

Địa điểm tiếp theo của World Tour Super Junior: Việt Nam!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ