Logo VieZ

Gia thế "khủng" của chồng sắp cưới Đỗ Mỹ Linh, đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào cổ phiếu?

Huỳnh Quang|

Chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh sở hữu khối tài sản kếch xù, ước tính lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai Đỗ Vinh Quang, dự kiến ngày 23/10 sắp tới cả hai sẽ tổ chức hôn lễ. Tuy còn rất trẻ nhưng Đỗ Vinh Quang đã sở hữu khối tài sản kếch xù, sở hữu học vấn ấn tượng và còn là chủ tịch trẻ nhất của một CLB bóng đá tại Việt Nam.

Ra nước ngoài du học, tiếp cận nhiều tri thức từ phương Tây, sau khi trở về nhị thiếu gia nhà bầu Hiển được tiếp quản một phần công việc kinh doanh của gia đình. Chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh còn là chuyên viên Ban Quản lý đầu tư của Tập đoàn T&T.  Ở Tập đoàn T&T, công việc của Vinh Quang là phân tích, thẩm định, đánh giá về các cơ hội đầu tư, M&A tài chính, đầu tư bất động sản.

gia the khung cua chong sap cuoi do my linh dau tu hang tram ty dong vao co phieu - anh 0
Ở tuổi 27, Đỗ Vinh Quang sở hữu một khối tài sản kếch xù.

Đỗ Vinh Quang tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Tài chính ngân hàng và văn bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị tài chính tại Đại học City University.

Còn rất trẻ nhưng lại là chủ tịch của CLB Bóng đá Hà Nội, anh cho biết nhờ những kiến thức khi tu nghiệp tại Anh đã cho anh thêm kỹ năng quản lý tài chính. Đỗ Vinh Quang từng tiết lộ việc vận hành một CLB bóng đá chuyên nghiệp thì cũng chẳng khác vận hành một doanh nghiệp, cốt lỗi vẫn là việc kinh doanh để có thể phát triển CLB một cách bền vững.

gia the khung cua chong sap cuoi do my linh dau tu hang tram ty dong vao co phieu - anh 0
Đỗ Mỹ Linh và nhị thiếu gia nhà bầu Hiển tình tứ trên khán đài.

Tháng 2/2020 Đỗ Vinh Quang từng gây chấn động thị trường chứng khoán trong nước khi quyết định chi tiền mạnh tay để đầu tư cổ phiếu, cụ thể anh chi khoảng 270 tỷ đồng mua vào 35,9 triệu cổ phiếu Ngân hàng SHB - ngân hàng do bầu Hiển làm Chủ tịch Hội đồng quản trị.Giai đoạn năm 2021, cổ phiếu SHB chỉ dao động quanh mức 6.000 đến 6.500 đồng/cổ phiếu.

Hiện tại, Đỗ Vinh Quang đang sở hữu hơn 73,044 triệu cổ phiếu của SHB, tính đến ngày 4/10 thì tổn giá trị cổ phiếu anh đang sở hữu ước tính khoảng 840 tỷ đồng, số lượng cổ phiếu này của Vinh Quang hơn cả bố và anh trai Quang Vinh. Hiện tại "cậu ấm" nhà bầu Hiển còn giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, một công ty thành viên của Tập đoàn T&T.

gia the khung cua chong sap cuoi do my linh dau tu hang tram ty dong vao co phieu - anh 0
Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Vinh Quang là con út của bầu Hiển. Anh sinh năm 1995, hiện giữ chức chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tràng Thi và Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội (Hà Nội T&T). Anh đã cầu hôn thành công với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, dự kiến sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 23/10/2022.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ