‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 24: ‘Trùm cuối‘ bị tát

VieZ.vn - Nhân vật Khải (diễn viên Trọng Lân) xuất hiện, báo hiệu những sóng gió cho gia đình Thành (diễn viên Doãn Quốc Đam) trong ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 24.

Theo tiết lộ, Khải là nhà đầu tư giàu có. Diễn viên Trọng Lân nói với Thanh Niên đây là vai diễn có tính cách mưu mô, tính toán, gây ra nhiều "sóng gió" cho các nhân vật chính trong phim. Nam diễn viên cho biết anh và diễn viên Khả Ngân có nhiều cảnh quay chung.

Ngay từ phân đoạn đầu tiên khi gặp nhau, cả hai phải thể hiện nhiều cảnh tình cảm. Tuy nhiên ngay sau đó, hai nhân vật lại xảy ra xung đột và còn khiến Trọng Lân phải "ăn đến hơn 20 cái tát".

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 24 trum cuoi bi tat - anh 0
Ngoại hình chuẩn ''công tử'' của diễn viên Trọng Lân.

Trong tập 24, Thành (diễn viên Doãn Quốc Đam) lên tiếng nhận lỗi về việc mất nhẫn cưới. Anh nói vì mất nhẫn nên chán nản, rủ Danh (diễn viên Thanh Sơn) và Công (diễn viên Quang Sự) đi hát karaoke để đỡ căng thẳng nhưng không nghĩ lại bị "chặt chém". 

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 24 trum cuoi bi tat - anh 0
Cuộc họp gia đình căng thẳng trong nhà kho.

Những tưởng đã thoát nạn thì Thành bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ một người quen là "A Đạo Lốp". Mặc ánh mắt dò xét từ mọi người, anh liên tục cúp máy. Tình huống này khiến các cô vợ tỏ ra bối rối và tò mò. Để tránh bị dò hỏi thêm, Thành vội nghe máy và nói: "Anh à, nhà em đang có việc nhé".

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 24 trum cuoi bi tat - anh 0
Thành bị quấy rầy bởi một nhân vật bí ẩn.

Sau đó, ba anh em Thành tiếp tục đến quán rượu gặp đồng nghiệp. Ban đầu, Thành từ chối vào trong cùng mọi người. Tuy nhiên khi Khải (Trọng Lân) xuất hiện và ngỏ lời, anh lập tức đồng ý ngay. Thấy vậy, Công tỏ thái độ: "Nhìn hèn chưa kìa". Còn Danh thì nói: "Anh em mình bây giờ khác gì"

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 24 trum cuoi bi tat - anh 0
Khải - nhân vật phản diện bất ngờ xuất hiện trong tập 24 "Gia đình mình vui bất thình lình". Anh được dự đoán sẽ mang đến nhiều rắc rối cho nhà bà Cúc.

Gia đình mình vui bất thình lình xoay quanh gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) - bà Cúc (NSND Lan Hương) cùng ba cậu con trai và ba cô con dâu gồm Công - Phương, Thành - Hà và Danh -Trâm Anh. Đó là hành trình gắn kết những người phụ nữ xa lạ cùng chung sống trong một mái nhà, để cuối cùng, mọi thành viên trong gia đình lại về bên nhau, yêu thương nhau bằng tình thân chứ không phải gắn kết bởi trách nhiệm gia đình và quy định của xã hội.  

Lan Phương - ‘Gia đình mình vui bất thình lình’: ‘Ai ghét sẽ mãi ghét’

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 23: Tờ hóa đơn karaoke tai hại

'Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình' tập 23: Bí mật ba người chồng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ