Lan Phương - ‘Gia đình mình vui bất thình lình’: ‘Ai ghét sẽ mãi ghét’

VieZ.vn - Trong tập phim mới nhất của "Gia đình mình vui bất thình lình", nhân vật Ngọc Hà lại trở thành tâm điểm tranh luận khiến diễn viên Lan Phương bị chỉ trích lây.

Gia đình mình vui bất thình lình đã trải qua 23 tập và những diễn biến gần đây chủ yếu xoay quanh chuyện Thành (Doãn Quốc Đam) làm mất nhẫn cưới. Vì quá sợ cơn thịnh nộ của Hà (Lan Phương), Thành không dám nói sự thật. Với sự trợ giúp của hai anh em là Công (Quang Sự) và Danh (Thanh Sơn), Thành sắm chiếc nhẫn mới thay thế nhằm qua mắt vợ.

lan phuong gia dinh minh vui bat thinh linh ai ghet se mai ghet - anh 0
"Gia đình mình vui bất thình lình" nhận ý kiến trái chiều cố tình tạo drama.

Phân cảnh tra khảo kéo dài khoảng 10 phút của nhân vật Hà bị nhiều người cho rằng cô cố tình "chuyện bé xé ra to" và thiếu thực tế. Khán giả cũng không đồng tình với việc cố tạo kịch tính của biên kịch khiến phim lê thê.

lan phuong gia dinh minh vui bat thinh linh ai ghet se mai ghet - anh 0
Nhân vật Hà bị ghét khiến diễn viên Lan Phương cũng vạ lây.

Cũng vì kịch bản yêu cầu "drama" nên cách diễn của diễn viên Lan Phương cũng rất căng thẳng. Cô liên tục trợn mặt, lớn tiếng khiến nhiều khán giả vốn đã khó chịu vì tình tiết dài dòng lại bực mình khi thấy nhân vật "lố lăng". 

lan phuong gia dinh minh vui bat thinh linh ai ghet se mai ghet - anh 0
Nữ diễn viên một lần nữa bị chê "diễn lố".

Trước sự chỉ trích của cư dân mạng, diễn viên Lan Phương tâm sự với Kenh14 rằng chồng cô không trách khán giả. "Anh ấy bảo cũng dễ hiểu thôi. Anh ấy bảo khi nhân vật của em nằm ở lưng chừng ranh giới để cảm nhận tốt hay xấu thì luôn dễ nhận nhiều ý kiến trái chiều. Giống như trái sầu riêng, nếu đã không thích thì sẽ mãi không thích nó, nhưng khi đã thích ăn thì sầu riêng lại trở thành món vô cùng được ưa chuộng", nữ diễn viên cho biết. 

lan phuong gia dinh minh vui bat thinh linh ai ghet se mai ghet - anh 0
Chồng Tây của nữ diễn viên không trách khán giả, luôn ủng hộ vợ.

Nói thêm về chồng Tây với Dân Trí, cô không giấu sự hạnh phúc: "Với công việc của tôi, anh luôn tôn trọng, không bao giờ ghen tuông nếu thấy tôi đóng những cảnh tình cảm. Dĩ nhiên không có ai hoàn hảo, mỗi người sẽ có điều khác biệt. Thay vì cố thay đổi nhau, chúng ta nên tìm cách hiểu và chia sẻ cho nhau để cuộc sống hôn nhân trở nên nhẹ nhàng hơn".

Nguyễn Lan Phương sinh năm 1983, thường được biết đến với nghệ danh Lan Phương, là một nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng. Năm 2018, cô kết hôn với anh David Duffy và có một con gái tên là Lina Linh Duffy. 

DV Lan Phương nói về ‘diễn lố’: Nhân vật lạ cần thời gian để tiếp nhận

Khán giả mệt mỏi với vai diễn ích kỷ của Lan Phương

"Lan Phương diễn quá trẻ con"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ