'Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình' tập 23: Bí mật ba người chồng

Phim "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 23 khiến khán giả lo lắng cho số phận của 3 nam chính Công - Thành - Danh khi vụ việc mất nhẫn cưới có dấu hiệu bại lộ. Vụ việc 3 anh em đi hát karaoke cũng không giấu được.

Khi chỉ con trai làm phép tính, Thành (Doãn Quốc Đam) sơ toát mồ hôi vì nếu giơ tay ra đếm chắc chắn sẽ bị vợ phát hiện mất nhẫn cưới.

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 23 bi mat ba nguoi chong - anh 0
Thành "toát mồ hôi" khi bị vơ kêu giơ tay để chỉ con trai làm toán.

Để giữ trọn bí mật, Thành cùng Danh (Thanh Sơn) và Công (Quang Sự) đi mua nhẫn cưới mới để lừa Hà. Ba anh em thở phào nhẹ nhõm vì chiếc nhẫn mới giống chiếc cũ nên yên tâm vợ Thành sẽ không phát hiện ra. "Người bình thường không bao giờ đoán ra được luôn", Công nói.

Tưởng chừng như mọi chuyện trót lọt thì Hà phát hiện ra điểm bất thường. Cô gọi cả Công - Thành - Danh vào nhà kho, đóng cửa nói chuyện. Cả ba anh em cũng bước vào với tâm trạng lo lắng còn Hà lộ rõ vẻ mặt đang kiềm chế tức giận. 

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 23 bi mat ba nguoi chong - anh 0
Trâm Anh (Khả Ngân), Phương (Kiều Anh) phát hiện hóa đơn thanh toán karaoke trong túi áo chồng.

Hóa ra khi phơi quần áo, Trâm Phương (diễn viên Kiều Anh) phát hiện hóa đơn thanh toán karaoke trong túi chồng.

Trên tờ hóa đơn còn tính tiền 'bấm bài' 1h20p hết 1,8 triệu đồng, và có hạng mục "hai chai bia em Đào tặng anh Danh soái ca". Điều này khiến các bà vợ ''sôi máu''. 

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 23 bi mat ba nguoi chong - anh 0
Tờ hóa đơn khiến các bà vợ "sôi máu".

Liệu chỉ có vụ việc đi hát bại lộ, hay chuyện Thành đánh mất nhẫn cưới rồi còn đi đánh một chiếc nhẫn mới cũng đã bung bét? Tập 23 Gia đình mình vui bất thình lình hứa hẹn nhiều sóng gió cho gia đình của Công, Thành, Danh.

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 23 bi mat ba nguoi chong - anh 0
Ba ông chồng Công, Thành, Danh chuẩn bị đối đầu "sóng gió" khi bí mật bại lộ.

Gia đình mình vui bất thình lình xoay quanh gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) - bà Cúc (NSND Lan Hương) cùng ba cậu con trai và ba cô con dâu gồm Công - Phương, Thành - Hà và Danh -Trâm Anh. Đó là hành trình gắn kết những người phụ nữ xa lạ cùng chung sống trong một mái nhà, để cuối cùng, mọi thành viên trong gia đình lại về bên nhau, yêu thương nhau bằng tình thân chứ không phải gắn kết bởi trách nhiệm gia đình và quy định của xã hội.  

DV Quang Sự “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”: Không hợp với showbiz

Chia sẻ với báo “Thanh Niên”, diễn viên Quang Sự nói chưa biết cách xây dựng hình ảnh tốt, đồng thời không muốn khán giả chỉ biết đến mình qua những chuyện bên lề.

‘Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình’ tiếp tục khiến người xem ‘choáng’

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" lạm dụng tình tiết ‘mẹ mắng con, chồng lừa vợ’ trong tập 20 và 21.

‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 22: Khả Ngân gây ‘sóng gió’

Trong tập 22 "Gia đình mình vui bất thình lình", cảnh Trâm Anh (Khả Ngân đóng) bị Hà Lan (Lương Thu Trang) tát tạo bàn luận trái chiều.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ