Gần kết phim, Jirisan vẫn chưa dừng buôn "thuốc lú" cho người hâm mộ!

Sau khi Jirisan phát hành tất cả các tập phim, chắc chắn nữ biên kịch Kim Eun Hee sẽ có cái tên mới, người bán "thuốc lú"!

Đang gần đi hết chặng hành trình với những con số rating cực kỳ ổn định, Jirisan (Bí Ẩn Núi Jiri) đã và đang nhanh chóng "lấy lòng" người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc trong và ngoài nước. Với sự tham gia của bộ đôi Kingdom - Joo Ji Hoon và Jun Ji Hyun, bộ đôi diễn viên đã mang màu sắc kinh dị, bí ẩn từ bộ phim cũ sang Jirisan. Khiến Jirisan ngày càng trở nên hấp dẫn, thú vị nhưng không kém phần ma mị nơi núi rừng Jiri. 

gan ket phim jirisan van chua dung buon thuoc lu cho nguoi ham mo - anh 0

Với 16 tập phim, Jirisan đang dần góp nhặt những mảnh ghép từ khắp vùng núi rừng Jiri để phác họa một bức tranh đa màu, đa sắc với rất nhiều câu chuyện khác nhau. Không chỉ cho người hâm mộ thấy những thách thức, nguy hiểm đến tính mạng mà người lính kiểm lâm phải đối mặt. Bên cạnh đó, Jirisan là một hành trình đi tìm lời giải sau những cái chết bí ẩn, đau thương của những số phận liên quan đến ngôi làng Hyun Gyo. 

gan ket phim jirisan van chua dung buon thuoc lu cho nguoi ham mo - anh 0

Với những vụ án liên tục được xảy ra dưới bàn tay của "biên kịch vàng" KIm Eun Hee - người đã tạo ra thành công cho loạt phim truyền hình ăn khách. Nữ biên kịch đã vận dụng kinh nghiệm của mình vào Jirisan, biến Jirisan thành một "màn xoay dế" thứ thiệt, khiến khán giả quay cuồng trong những tình tiết của bộ phim. Những vụ án trong Jirisan cứ liên tục diễn ra, những chi tiết hoàn toàn trùng khớp với nhau một cách bất ngờ.

gan ket phim jirisan van chua dung buon thuoc lu cho nguoi ham mo - anh 0

Thế nhưng, tên hung thủ thực sự thì vẫn ẩn náu dưới ngòi bút của biên kịch Kim, mà người hâm mộ xâu chuỗi suốt 14 tập phim vẫn chưa tìm được manh mối thực sự của hắn. Qua từng tập, mũi tên nghi vấn lại đổi sang một nhân vật khác, hoàn toàn xóa sạch những "bằng chứng" mà người hâm mộ đã từng kết tội một nhân vật nào trước đó. 

gan ket phim jirisan van chua dung buon thuoc lu cho nguoi ham mo - anh 0

Một số bình luận của người hâm mộ sau tập 14: 

"Sao tự nhiên tui coi phim này thấy thời gian trôi chậm quá, coi hoài mà vẫn không biết hung thủ cũng không thấy Hyun Jo tỉnh dậy". 

"Hic hung thủ chắc chắn là một trong 2 người là cảnh sát Kim hoặc Kim Ryul! Hoặc là cả hai là đồng bọn với nhau. Động cơ là gì vẫn chưa biết được, giờ chỉ mong đến thứ 7 tuần sau nhanh". 

"Tui đã tin kiểu nào cuối phim biên kịch cũng cho Hyun Jo sống lại nhưng tự dưng xem phim xong thấy niềm tin đó mong manh quá". 

"Mà bà biên kịch cũng ác, ban đầu chĩa phản diện vào trạm trưởng Jo, rồi lại tới Kim Ryul và giờ là cảnh sát Kim. Giờ chỉ phân vân đúng Kim Ryul với See Woong thôi hai người này thôi". 

gan ket phim jirisan van chua dung buon thuoc lu cho nguoi ham mo - anh 0

Jirisan được phát sóng vào lúc 21g00 thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Jirisan tập 14: Kẻ "cuồng giết người" xuất hiện, Yi Kang và Hyun Jo sắp "âm dương cách biệt"?

Vì sao Money Heist mùa 5 ''mất vàng"?

Jirisan tập 13: Đến người thân nhất cũng bỏ đi, nghị lực nào để Yi Kang sống tiếp?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ