Eternals vừa ra rạp được 3 ngày, phòng vé Việt "khởi sắc"

Doanh thu phòng vé của bom tấn Marvel - Eternals tạo nên niềm hy vọng cho phòng vé Việt.

Bom tấn sử thi Eternals đã được phát hành tại các rạp phim trên toàn quốc vào ngày 3/12 sau nhiều lần hoãn chiếu do đại dịch Covid-19. Là bộ phim thuộc MCU Giai đoạn 4, Eternals xoay quanh tiến trình hơn 7.000 năm của văn minh nhân loại cùng Chủng Tộc Bất Tử khi lần đầu đến Trái Đất.

Trong ngày đầu công chiếu, cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam đã vô cùng phấn khích bởi mạch phim dài nhưng "chất" bất chấp nhiều "cái nhìn" thậm tệ trên các trang đánh giá.

eternals vua ra rap duoc 3 ngay phong ve viet khoi sac - anh 0

Mới chỉ công chiếu ở Việt Nam được 3 ngày,  thế nhưng theo thống kê từ Vietnam Box Office, Eternals đang là một trong những niềm hi vọng của phòng vé Việt khi doanh thu của bộ phim đã lên tới con số hơn 5 tỷ đồng. Doanh thu khủng mà Eternals đem lại chỉ sau 2 ngày ra mắt tại Việt Nam là một tín hiệu đáng mừng, báo hiệu cho sự "hồi sinh" trở lại của các phòng vé Việt. 

eternals vua ra rap duoc 3 ngay phong ve viet khoi sac - anh 0
Doanh thu đáng mừng của Eternals

Các suất chiếu của Eternals cũng được các phòng vé Việt ưu tiên suất chiếu nhiều hơn, chứng tỏ các rạp phim đều trông mong một sự khởi sắc từ bom tấn Marvel này giữa những ngày dịch bệnh ảm đạm. Theo ghi nhận từ hệ thống bán vé của các cụm rạp chiếu phim lớn như CGV, Lotte Cinema hay Cinestar, các suất chiếu của Eternals cũng "cháy vé" từ những suất chiếu vào sáng sớm hay cho đến tối muộn.

Các suất chiếu của Eternals "cháy vé"

Được biết trước đó, Shang-Chi cũng là một trong những niềm hi vọng của phòng vé Việt khi mang về doanh thủ hơn 3 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày ra mắt. 

Bị dời lịch chiếu tới tận 3 tháng, cũng không ít các bản phim lậu bị rò rỉ, doanh thu hơn 3 tỷ đồng mà Shang-Chi đem lại như một tia hi vọng khi mà các rạp phim gần như đang phải đối mặt với tình trạng khó khăn, rủi ro do dịch bệnh đem lại, cũng như những quy trình kiểm định gắt gao về phòng chống, đảm bảo an toàn dịch bệnh khi mở cửa trở lại.

eternals vua ra rap duoc 3 ngay phong ve viet khoi sac - anh 0

So với Shang-Chi và Black Widow thì Eternals đã có bước khởi động khá tốt với doanh thu ghi nhận ở thời điểm 12 giờ đầu công chiếu là 400 triệu đồng. Bộ phim ghi nhận được hơn 940 suất chiếu cùng khoảng 3.900 vé được bán ra ngay buổi sáng đầu tiên. Xét trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 chưa có dấu hiệu dừng lại và tâm lý ngại ra rạp của một bộ phận khán giả thì doanh thu trên được cho là "ổn áp" giúp Eternals có điểm cộng đầu tiên tại Việt Nam. 

Anh hùng Shang-Chi chưa "cứu" nổi phòng vé Việt, chỉ biết trông cả vào phim Tết?

Giải mã lý do Celestials Arishem không ra tay diệt khẩu Eternals khiến fan Marvel ''ngớ người''?

"Bom tấn" Eternals tới Việt Nam: Những cú "plot-twist" khiến cả rạp trầm trồ không dám tin!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ