Fast And Furious 9 đạt doanh thu khủng dù mới ra mắt

Chia sẻ

F9 vừa được ra mắt vào cuối tuần qua tại thị trường Mỹ khiến các rạp phim sôi động trở lại, không chỉ cứu phòng vé Mỹ, bộ phim còn đạt doanh thu lên đến 70 triệu USD.

Những bom tấn được ra mắt gần đây không chỉ khiến khán giả “bất ngờ, ngơ ngác, ngỡ ngàng đến bật ngửa” mà còn cho thấy dấu hiệu của một thế giới bình thường mới đang ngày càng rộng mở. Để chứng minh cho điều đó, chúng ta cùng quay trở lại tháng Ba với hai bom tấn Godzilla vs. Kong,The Quiet Place Part II và gần đây là The Conjuring 4.

Fast and Furious 9 là bộ phim hành động của Mỹ, do Justin Lin đạo diễn và Daniel Casey viết kịch bản. Đây là phần phim tiếp theo của The Fate of Furious (2017). Ban đầu, F9: The Fast Saga dự kiến công chiếu trên toàn cầu vào ngày 19 tháng 4 năm 2019, nhưng sau đó đã bị dời lịch chiếu nhiều lần, đầu tiên để tránh trùng Hobbs and Shaw (2019)No Time to Die (2021), sau đó là do Đại dịch Covid-19. Phim bắt đầu được phát hành tại Mỹ từ ngày 25/6.

fast and furious 9 dat doanh thu khung du moi ra mat - anh 0
F9: The Fast Saga

Bộ phim mới nhất F9: The Fast Saga đã dành chiến thắng trên đường đua doanh thu phòng vé cho các phim mở màn vào mùa dịch này với 70 triệu USD từ thứ Sáu đến Chủ Nhật. Đây là một con số tốt nhất kể từ tháng 12 năm 2019 với bộ phim Star Wars: The Rise Of Skywalker. 

fast and furious 9 dat doanh thu khung du moi ra mat - anh 0
Phim thu về doanh thu khủng dù chỉ mới công chiếu

Không có gì phải bàn cãi khi cho rằng The Fast Saga là loạt phim lớn nhất mọi thời đại, hơn 6 tỷ USD và một nửa trong số đó dành cho ba phần phim cuối (chưa kể Hobbs and Shaw). 

Có thể thấy F9 dễ dàng vượt qua con số mở màn của Hobbs and Shaw là 60 triệu USD vào năm 2019, tuy nhiên khó có thể đối đầu với Furious 7 là bộ phim có doanh thu cao thứ 9 trên toàn thế giới và The Fate Of The Furious đứng thứ 19. Hiện tại F9 đã mang về tổng doanh thu hơn 404 triệu USD trên toàn thế giới.

fast and furious 9 dat doanh thu khung du moi ra mat - anh 0
F9 dễ dàng vượt qua con số mở màn của Hobbs and Shaw là 60 triệu USD vào năm 2019

F9 xoay quanh việc khám phá quá khứ của Dom Toretto (Vin Diesel), tiết lộ một người anh trai đáng thương Jakob do John Cena thủ vai. Sự cạnh tranh giữa hai anh em không thể che đậy mọi thứ, nhất là khi họ đang cùng theo đuổi một thiết bị ảnh hưởng đến sự an toàn của thế giới. 

fast and furious 9 dat doanh thu khung du moi ra mat - anh 0
Bộ phim mang đến cho người xem nhiều tình tiết kịch tính

Bộ phim mang đến sự hấp dẫn người xem không chỉ bởi những câu chuyện kịch tính, những màn đua xe huyền thoại mà còn bởi ý tưởng táo bạo. 

Do ảnh hưởng của đại dịch nên khán giả Việt Nam ngậm ngùi vì không được ra rạp thưởng thức bộ phim này. Tuy nhiên, với những dấu hiệu khả quan của tình hình hiện tại có lẽ bộ phim sẽ sớm được ra mắt khán giả cuồng tốc độ trong thời gian gần nhất. 

Chủ tịch Marvel Studios: ''Chặng đường sắp tới của Marvel nằm cả ở quá khứ, hiện tại và tương lai''

Trailer Shang-Chi hé lộ sức mạnh của Thập Nhẫn, phản diện The Incredible Hulk trở lại?

"Bom tấn" đầu tiên của Marvel Studios sẽ ra mắt vào tháng 7

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ