Fan lo lắng khi Yoo Jae Suk phải test Covid-19 liên tục

Chia sẻ

Đây là lần thứ 4, Yoo Jae Suk thực hiện xét nghiệm Covid-19 vì tiếp xúc F0.

Mới đây, Jo Se Ho - bạn dẫn của Yoo Jae Suk trong show You Quiz On The Block được xác nhận dương tính với Covid-19. Vì tiếp xúc gần trong quá trình ghi hình, Yoo Jae Suk lập tức phải đi xét nghiệm PCR dù anh là F0 khỏi bệnh.

"Hiện tại, Yoo Jae Suk vẫn sẽ tiếp tục các lịch trình của mình. Chúng tôi sẽ đảm bảo các quy định phòng chống dịch và bảo vệ sức khỏe cho nghệ sĩ" - đại diện công ty quản lý Yoo Jae Suk cho biết.

fan lo lang khi yoo jae suk phai test covid 19 lien tuc - anh 0
Jo Se Ho (trái) được xác nhận dương tính.

Tuy nhiên, đã là lần thứ 4 và cũng 2 lần liên tiếp trong chưa đầy 1 tháng, MC quốc dân của Hàn Quốc phải thực hiện xét nghiệm này. Hồi cuối tháng 12/2021, anh từng nhiễm Covid-19 và đã khỏi bệnh sau thời gian điều trị và cách ly.

Điều này khiến fan của Yoo Jae Suk không khỏi lo lắng bởi dịch Covid-19 đang bao trùm showbiz Hàn, liên tục có thông tin nghệ sĩ nhận kết quả dương tính:

- Lo cho chú quá, mong chú và mọi người không sao.

- Đã là lần thứ 4 test Covid-19 rồi, cẩn thận mọi người ơi.

- Showbiz Hàn bây giờ nghệ sĩ bị nhiễm nhiều quá.

- Thật đáng lo.

fan lo lang khi yoo jae suk phai test covid 19 lien tuc - anh 0

Cách đây không lâu, một khách mời của Running Man được xác nhận nhiễm Covid-19. Vì đã tiếp xúc trong buổi ghi hình, dàn cast phải đi xét nghiệm PCR và đều nhận kết quả âm tính. Yoo Jae Suk đã tiêm đầy đủ vaccine và là F0 khỏi bệnh nên fan từng khá yên tâm.

Tuy nhiên, Song Ji Hyo do chưa được tiêm vaccine vì bị dị ứng thuốc nên phải tự cách ly ở nhà, Somin gặp chấn thương nên 2 bóng hồng này đều vắng mặt trong vài tập Running Man.

Running Man lại "nháo nhào" vì khách mời dương tính với Covid-19

Vừa gặp lại bạn thân Yoo Jae Suk, tài tử Squid Game có biểu cảm gây chú ý

Dàn sao Running Man liên tục quyên góp hỗ trợ người vô gia cư

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ