Yoo Jae Suk và những lần "tự khen" trên sóng truyền hình

Là người "cầm trịch" nhiều chương trình, Yoo Jae Suk vẫn thỉnh thoảng tự trêu đùa bản thân.

Nhân dịp Yoo Jae Suk nhận giải Daesang thứ 18 trong 30 năm sự nghiệp, Allkpop đã làm một tổng hợp nhắc lại những lần nam MC tự thừa nhận bản thân là một người rất tuyệt vời trên sóng các chương trình lớn.

yoo jae suk va nhung lan tu khen tren song truyen hinh - anh 0

Trên thực tế, vị trí của Yoo Jae Suk ở showbiz Hàn rất cao nên kể cả khi anh không tự nói điều đó, khán giả và nhiều đồng nghiệp, đàn em trong nghề cũng công nhận điều này. Nhiều người Hàn Quốc xem Yoo Jae Suk là nhân vật nổi tiếng nhất xứ Kim Chi, nên việc nam MC có tuyên bố như vậy cũng chỉ là chuyện bình thường, không có gì là mang tính tự cao.

yoo jae suk va nhung lan tu khen tren song truyen hinh - anh 0
Từng góp mặt trong show Infinite Challenge, khi điền thông tin cá nhân, Yoo Jae Suk nhận được một câu hỏi rằng tại sao không điền thành tích cá nhân. Đáp lại, MC quốc dân cho biết có quá nhiều thứ để viết ra.
yoo jae suk va nhung lan tu khen tren song truyen hinh - anh 0
Một lần khác, trong chương trình Running Man, các thành viên thực hiện quảng cáo cho một loại cafe tuy nhiên, giữa chừng thì hết cốc nên anh quyết định chuyển sang dùng bát. Điều này khiến Ji Suk Jin phản đối vì công ty quảng cáo sẽ không thích điều đó bởi chẳng ai uống cafe trong bát bao giờ. "Không đâu, họ sẽ thích nó vì không quan trọng là uống bằng cái gì mà là ai uống" - Yoo Jae Suk trả lời. Chỉ một câu nói đơn giản nhưng có thể thấy, nam MC đang tự dành lời khen cho bản thân và Yang Se Chan cũng gật gù vì điều này.
yoo jae suk va nhung lan tu khen tren song truyen hinh - anh 0
Lần khác, PD của chương trình Hangout With Yoo đã rất thích thú khi thấy Yoo Jae Suk mặc áo hoodie. Tuy nhiên, PD cũng đặt câu hỏi rằng liệu nam MC có biết chuyện rất nhiều fan thích anh mặc đồ vest hay không. Với nụ cười quen thuộc, Yoo Jae Suk hài hước: "Mọi người nói chuyện đó mọi lúc mọi nơi, làm sao tôi không biết được?"
yoo jae suk va nhung lan tu khen tren song truyen hinh - anh 0
Là MC của nhiều chương trình nổi tiếng, Yoo Jae Suk cũng từng được hỏi anh sẽ thích kiểu quay trong nhà hay ngoài trời hơn. Không nói rõ sở thích của mình, nam MC đã tế nhị bảo rằng bản thân giỏi cả hai và đây cũng là câu trả lời nhận được nhiều sự đồng tình của fan.
yoo jae suk va nhung lan tu khen tren song truyen hinh - anh 0
Dù nổi tiếng và nhận nhiều giải thưởng lớn, Yoo Jae Suk chưa bao giờ quên sự ủng hộ của khán giả. Trong chương trình You Quiz On The Block, anh từng bộc bạch rằng nhờ khán giả yêu mến, anh mới được như ngày hôm nay.

Ở phần bình luận, netizen không giấu được sự thích thú với những lần "tự khen" của Yoo Jae Suk:

- Hàn Quốc có rất nhiều người yêu mến Yoo Jae Suk, trong đó có tôi haha.

- Kể cả khi chú Yoo tự khen cũng chả sai, vì đó là sự thật mà.

- Chú ở lâu trên đỉnh cao như vậy, thật đáng kinh ngạc.

- Chú Yoo đừng nghỉ hưu nhé ạ.

- Anh ấy nói đùa nhưng nó là sự thật.

Một thành viên Running Man 18 năm nhận giải Daesang nhưng không ai phản đối, lý do là?

Điều trị Covid-19, sức khỏe của Yoo Jae Suk hiện tại ra sao?

Yoo Jae Suk ngầm bảo vệ đàn em chỉ bằng 1 câu nói

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ