Fan hụt hẫng vì TFBOYS

Nhóm đã không có cơ hội tái hợp trên sân khấu như mong muốn của fan.

Đến hẹn lại lên, danh sách các tiết mục trong đêm Xuân Vãn của CCTV đã được hé lộ. Điều khiến khán giả hụt hẫng là TFBOYS đã không tái hợp trên sân khấu của chương trình như mong muốn trước đó.

Cụ thể, 3 thành viên là Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải sẽ có 3 tiết mục riêng và kết hợp với những nghệ sĩ khác chứ không chung sân khấu với nhau.

fan hut hang vi tfboys - anh 0

Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thể hiện Cảm Giác Thời Đại cùng Lý Vũ Xuân - Đặng Siêu, Vương Nguyên mang đến Điệu Nhảy Chân Ái cùng Nhậm Gia Luân - Tống Thiến - Cát Khắc Tuyển Dật còn Vương Tuấn Khải trình diễn Khoảnh Khắc Tươi Đẹp với Chu Nhất Long - Triệu Lệ Dĩnh - Úc Khả Duy. Hiện tại, thông tin TFBOYS không tái hợp đã lên hot search Weibo bảng Giải trí.

fan hut hang vi tfboys - anh 0
Trước đó, fan đã rất mong chờ nhóm tái hợp bởi 2022 là thời điểm "cuộc hẹn 10 năm" của TFBOYS.

Tháng 8/2013, TFBOYS được thành lập, lần đầu ra mắt khán giả trong hình ảnh một nhóm nhạc thiếu niên đầy tài năng, có khả năng vũ đạo và ngoan ngoãn. Ra mắt không lâu, nhóm nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với loạt hit như Sủng Ái, Cẩm Nang Rèn Luyện Thanh Xuân, Đứa Trẻ Không Hoàn Mỹ,...

Đây cũng là nhóm nhạc thành công của Trung Quốc, góp phần tạo nên làn sóng boygroup ở xứ tỷ dân. Thế nhưng, những năm gần đây, các thành viên tập trung hoạt động solo, không còn xuất hiện cùng nhau trên sân khấu nhiều như trước nên fan rất mong mỏi sự tái hợp. Vì vậy, khi danh sách nghệ sĩ tham gia Xuân Vãn có tên 3 thành viên, những người yêu mến TFBOYS đã rất chờ đợi.

Đi ghi hình, Vương Nguyên (TFBoys) chỉ thay đổi 1 chi tiết đã được khen hết lời

Vương Nguyên (TFBoys) lên tiếng khi bị hỏi về chứng chỉ làm MC sau thông báo của Quảng Điện

Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) “bóc phốt” chị gái trên sóng truyền hình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ