Fan chơi lớn mừng sinh nhật em út Running Man

Nhân dịp sinh nhật Yang Se Chan, fan đã tặng cho em út Running Man một món quà hoành tráng.

Đúng 0h ngày 8/12 (theo giờ Hàn Quốc), Yang Se Chan - em út của Running Man đã chia sẻ hình ảnh đang rất hạnh phúc với những món quà do fan tặng nhân dịp sinh nhật.

fan choi lon mung sinh nhat em ut running man - anh 0
Se Chan hạnh phúc bên những món quà do fan gửi tặng.

"Chân thành cảm ơn mọi người vì đã chúc mừng sinh nhật tôi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và yêu thương dù tôi còn nhiều thiếu sót. Sau này, tôi sẽ nỗ lực và thể hiện hình ảnh của mình tốt hơn.

Tôi sẽ cố gắng và thật chăm chỉ để mọi người nhìn thấy. Tôi rất trân trọng những món quà này. Và mọi người nhớ giữ sức khỏe nhé" - Yang Se Chan chia sẻ.

fan choi lon mung sinh nhat em ut running man - anh 0
Se Chan check-in ở bảng quảng cáo có hình ảnh của mình.

Đặc biệt, fan của Se Chan ở Hàn Quốc cũng như các nơi khác đã cùng đặt banner quảng cáo ở ga tàu điện ngầm khu Hongdae để mừng sinh nhật em út Running Man, trong đó bao gồm tất cả hình ảnh của anh khi hoạt động nghệ thuật nhiều năm qua. Nam diễn viên đã kịp check-in để khoe với fan, đồng thời gửi lời cảm ơn đến mọi người.

Bên cạnh đó, Haha - một thành viên khác của Running Man đã đăng tải ảnh chúc mừng sinh nhật em trai thân thiết: "Chúc mừng sinh nhật, Se Chan của chúng ta!".

fan choi lon mung sinh nhat em ut running man - anh 0

Yang Se Chan sinh năm 1986, là diễn viên hài nổi tiếng ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, anh được đông đảo khán giả biết đến hơn cả là khi chính thức cùng Jeon So Min gia nhập dàn cast chính thức của chương trình truyền hình thực tế Running Man vào năm 2017, thay cho vị trí của Kang Gary.

Kim Jong Kook bất ngờ nổi quạu khi Song Ji Hyo nhắc đến tình cũ

Bộ 3 Running Man thống lĩnh top đầu nghệ sĩ giải trí

Running Man nhận giải thưởng mới sau tin vui của Yoo Jae Suk

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ