Logo VieZ

“Ét o ét” các cầu thủ U23 Việt Nam: Vừa về nước lại bị hacker đồng loạt đổi tên

Khang Huy

|

Tài khoản của Phan Tuấn Tài và Nhâm Mạnh Dũng hiện tại đã bị các đối tượng xấu xâm nhập và đổi thành tên khác.

Vừa qua, Phan Tuấn Tài và Nhâm Mạnh Dũng đồng loạt đăng bài than phiền về việc trang facebook cá nhân của bản thân có vấn đề. Cụ thể, không biết vì lý do gì mà tên họ của các nam cầu thủ đều bị hacker đổi thành một cái tên hoàn toàn khác.

Theo đó, Phan Tuấn Tài bị đổi tên thành Loc Nguyen Tran Ba, còn Nhâm Mạnh Dũng bị đổi tên thành Quoc Cuong Pham. Tình huống này khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ, xong cũng không khỏi bật cười trước những lời trách móc hết sức đáng yêu từ các nam cầu thủ.

et o et cac cau thu u23 viet nam vua ve nuoc lai bi hacker dong loat doi ten - anh 0
et o et cac cau thu u23 viet nam vua ve nuoc lai bi hacker dong loat doi ten - anh 0
Cả hai cầu thủ đều "than trời" vì tài khoản đột ngột bị người lạ vào đổi tên

Thay vì tỏ ra bức xúc hay tìm cách đổi lại tên, cả hai đều có những màn tung hứng có "1-0-2" dưới phần bình luận với người hâm mộ.

Thậm chí, Nhâm Mạnh Dũng còn bày tỏ sự thích thú trước cái tên "từ trên trời rơi xuống" của mình, nam cầu thủ bình luận: "Mọi người tạm thời gọi Dũng là Cường cũng được nhá".

Phan Tuấn Tài cũng chẳng khá hơn là bao khi liên tục bị fan vào trêu ghẹo với cái tên mới đặc biệt sau khi vừa về nước, đa số đều bày tỏ sự thích thú, cũng như đề xuất cho nam cầu thủ nhiều biện pháp để xử lý.

et o et cac cau thu u23 viet nam vua ve nuoc lai bi hacker dong loat doi ten - anh 0
OTP khiến dân mạng "rần rần" vì bị đổi tên ngay cùng một thời điểm

Đây được xem như một sự cố thường xuyên gặp phải tại các tài khoản của người nổi tiếng, hay có lượt người theo dõi cao. Mặc dù đã được xác minh từ facebook là trang chính chủ, song các cầu thủ U23 vẫn phải rơi vào tình trạng trên bởi sự tinh vi của các hacker mạng.

Trước đó, Khuất Văn Khang cũng gặp phải tình trạng tương tự nhưng ở mức độ nghiêm trọng hơn. Nam tiền vệ đã bị kẻ gian mạo danh tài khoản nhằm trục lợi bất chính từ tên tuổi của anh. Ngay lập tức sau đó, Văn Khang phải lên tiếng để làm rõ sự việc, cũng như cảnh bảo đến người hâm mộ.

Phan Tuấn Tài (sinh năm 2001), ở Đắk Lắk, hiện đang là cầu thủ bóng đá ở vị trí hậu vệ thuộc biên chế CLB Viettel. Nam cầu thủ cũng từng tham gia đội tuyển U19 Việt Nam tham gia vòng loại U19 châu Á 2019.                                                                                                                                            Nhâm Mạnh Dũng (sinh năm 2000) đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm cho Viettel và đội tuyển U23 Việt Nam. Gia nhập lò đào tạo bóng đá Viettel từ khi còn nhỏ, xuất thân từ vị trí tiền đạo cắm nhưng thường xuyên được cho thi đấu với vai trò trung vệ, cùng nhiều vị trí đặc biệt khác.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ