Erik đi diễn ở Mỹ, cách nửa vòng trái đất vẫn có bắp luộc này

Đúng là sức hút của màn fanchant này không chỉ dừng chân ở Việt Nam.

Mới đây, đoạn clip Erik trình diễn tại một sự kiện âm nhạc ở Mỹ vừa được nhiều khán giả chia sẻ lại trên nền tảng TikTok. Anh cũng đã mang đến bản hit lớn nhất của mình trong năm 2022 là 

Có thể thấy, đây chỉ đơn thuần là một buổi tập dợt rehearsal trước khi chương trình diễn ra. Tuy vậy, thành viên BTC vẫn không quên việc sử dụng màn "fanchant" bắp luộc để ủng hộ tinh thần của Erik.

Cụm từ "bắp luộc" là đặc trưng mới trong âm nhạc của nam ca sĩ sinh năm 1997. Mỗi sân khấu anh đi qua trong giai đoạn nửa đầu năm 2022, khi trình diễn ca khúc Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh, đoạn drop sẽ luôn xuất hiện câu: "Bắp luộc đi".

Điều này đến từ việc ca khúc của Erik trở thành trend TikTok sau khi ghép với câu nói này. Cũng nhờ đó, fan hâm mộ liên tục mang theo những quả bắp bằng nhiều hình thức khác nhau đến show diễn của anh.

erik di dien o my cach nua vong trai dat van co bap luoc nay - anh 0

Trước đó, tại một sân khấu ở Hà Nội, anh cũng đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt khi fan hâm mộ mang hẳn... bắp luộc vào để động viên.

Vụ việc fanchant nhạy cảm xuất hiện trong phần trình diễn của Erik tại đêm chung kết Miss Fitness Việt Nam 2022 vừa nhanh chóng tạo ra những luồng tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội.

Có thể thấy, lẫn trong đoạn fanchant "bắp luộc" là một fanchant khác có phần tục tĩu: "thuốc hồi tr**h". Trước đó, một số người dùng TikTok đã lồng ghép một câu nói đùa vui của Phạm Thoại vào đoạn nhạc từ ca khúc Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh của Erik và tạo ra một trend mới cho âm thanh này.

Chính Phạm Thoại sau đó cũng đã gửi lời xin lỗi tới Erik vì màn fanchant có phần "tục tĩu". Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bức xúc và cho rằng đây chỉ nên là những trend trên mạng, không nên mang vào đời thường và cổ súy một cách rõ nét như vậy.

Erik sinh ngày 13/10/1997 tại Hà Nội là một nam ca sĩ nổi bật của V-Pop. Erik được nhiều người biết đến từ sau hit Sau Tất Cả. Gần đây, ca khúc Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh mặc dù dính nghi án đạo nhạc nhưng vẫn tạo thành trending và có được một vị trí tốt trong bảng xếp hạng âm nhạc. 

Phạm Thoại lên video, bênh vực trend "thuốc hồi tr*": Không có ác ý, vui nên quá trớn

Erik lên tiếng xin lỗi vì fanchant "tục tĩu": Không thuộc fandom, ngoài tầm kiểm soát

Erik cover hit Đức Phúc: Nghẹt thế này đúng là hết thương cạn nhớ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ