Logo VieZ

Erik cover hit Đức Phúc: Nghẹt thế này đúng là hết thương cạn nhớ

Mita|

Sân khấu cover của Erik cho ca khúc từng rất được yêu thích của Đức Phúc.

Video cover của Erik cho ca khúc Hết Thương Cạn Nhớ của Đức Phúc vừa được chia sẻ trở lại trên các nền tảng mạng xã hội và khiến nhiều khán giả ngao ngán vì sự tù, bí của giọng ca Đau Nhất Là Lặng Im trong màn thể hiện.

Trong đoạn clip, dễ dàng nhận thấy được Erik vẫn "đặc" giọng mũi với một phát âm không thể không chê. Trên thực tế, đây là một sân khấu live từ nhiều năm trước và Erik cũng đang dần có những sự khắc phục trong thời gian gần đây.

Chất giọng của Erik khá hay, nhưng do có nhiều hạn chế về cách phiêu, xoang mũi, hát không rõ lời nên mới mất đi độ hay. Nhìn chung, đây là phần trình diễn đáng khen, cho thấy Erik thực sự muốn thay đổi cách hát.

erik cover hit duc phuc nghet the nay dung la het thuong can nho - anh 0

Trong thời gian gần đây, Erik đang ngày càng có những sự phát triển nhất định trong kỹ thuật thanh nhạc .Điều khiến nhiều cư dân mạng ấn tượng là cách hát của Erik đã rõ lời hơn trước, không còn cảm giác bị ngọng hay dính lưỡi.

Giọng hát mở, hơi được thoát ra nhiều hơn nên âm thanh dễ nghe và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, việc anh liên tục hát sai kỹ thuật dường như đã khiến cổ họng anh gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng.

Trước đó, chia sẻ về việc hét tệ, Erik cho biết: "Thú thực, một mình tôi nuôi gia đình nên có khoảng thời gian tôi để bản thân trôi theo áp lực đồng tiền, dành toàn bộ thời gian chạy show kiếm tiền thay vì trau dồi kỹ thuật thanh nhạc. Chính chuyện này đã ảnh hưởng đến giọng hát của tôi".

erik cover hit duc phuc nghet the nay dung la het thuong can nho - anh 0

 Erik tên đầy đủ là Lê Trung Thành. Anh từng tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2013 và sau đó trở thành thành viên nhóm nhạc Monstar. Anh là chủ nhân của hàng loạt các bản hit: Chạm Đáy Nỗi Đau, Em Không Sai Chúng Ta Sai, Sau Tất Cả, Ghen, Đừng Xin Lỗi Nữa, Happy Ending,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ