Logo VieZ

Erik lên tiếng xin lỗi vì fanchant "tục tĩu": Không thuộc fandom, ngoài tầm kiểm soát

Mita|

Những phản hồi đầu tiên từ nam ca sĩ này về màn fanchant đang gặp nhiều trái chiều.

Vụ việc fanchant nhạy cảm xuất hiện trong phần trình diễn của Erik tại đêm chung kết Miss Fitness Việt Nam 2022 vừa nhanh chóng tạo ra những luồng tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội. Sáng 1/8, nam ca sĩ cũng đã đưa ra những phản hồi của mình.

erik len tieng xin loi vi fanchant tuc tiu khong thuoc fandom ngoai tam kiem soat - anh 0
Giải thích đến từ Erik cho màn fanchant có phần "tục tĩu".

Cụ thể, fanpage Erik đưa ra thông tin: "Để tránh những thông tin trái chiều, Erik & Ekip xin phép làm rõ như sau: Sau khi tiết mục của Erik kết thúc, Ekip đã phát hiện vấn đề & ngay lập tức liên hệ với trưởng Fandom Sea Sea (Tên FC chính thức của Erik).

Sau khi xác minh thông tin, 31/07 là show event, chỉ những ai có vé mời mới có thể vào xem cho nên Fandom của Erik không thể có mặt tại hội trường trong lúc tiết mục của Erik diễn ra.

Việc được khán giả trong chương trình ủng hộ là một điều Erik rất xúc động và biết ơn, nhưng số ít khán giả có mặt lúc đó đã cổ vũ theo trend bị cho là phản cảm nằm ngoài sự kiểm soát của Erik và phía Ekip.

Tuy nhiên sự việc này vẫn liên quan trực tiếp tới phần trình diễn của Erik, nên xin phép cho Erik nói lời xin lỗi đến quý vị khán giả có mặt tại đêm diễn tối 31/07 cũng như FC Sea Sea".

Có thể thấy, lẫn trong đoạn fanchant "bắp luộc" là một fanchant khác có phần tục tĩu: "thuốc hồi tr**h". Chính vì thế, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bức xúc và cho rằng đây chỉ nên là những trend trên mạng, không nên mang vào đời thường và cổ súy một cách rõ nét như vậy.

Cụm từ "bắp luộc" là đặc trưng mới trong âm nhạc của Erik. Mỗi sân khấu anh đi qua trong giai đoạn nửa đầu năm 2022, khi trình diễn ca khúc Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh, đoạn drop sẽ luôn xuất hiện câu: "Bắp luộc đi".

Điều này đến từ việc ca khúc của Erik trở thành trend TikTok sau khi ghép với câu nói này. Cũng nhờ đó, fan hâm mộ liên tục mang theo những quả bắp bằng nhiều hình thức khác nhau đến show diễn của Erik.

erik len tieng xin loi vi fanchant tuc tiu khong thuoc fandom ngoai tam kiem soat - anh 0

Erik sinh ngày 13/10/1997 tại Hà Nội là một nam ca sĩ nổi bật của V-Pop. Erik được nhiều người biết đến từ sau hit Sau Tất Cả. Gần đây, ca khúc Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh mặc dù dính nghi án đạo nhạc nhưng vẫn tạo thành trending và có được một vị trí tốt trong bảng xếp hạng âm nhạc. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ