Logo VieZ

Engfa đáp trả khi bị chê: “Xem lại gương mặt mình trước đi"

Thảo|

Engfa Waraha lên tiếng đáp trả antifans sau khi bị chê là không xứng lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

Sau khi chuyên trang sắc đẹp TC Candler đưa ra danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, cái tên Engfa Waraha đã gặp nhiều tranh cãi từ fan sắc đẹp. Netizen cho rằng cô không phù hợp với kết quả này bởi Á hậu 1 Miss Grand International 2022 đã can thiệp thẩm mỹ rất nhiều. 

engfa dap tra khi bi che xem lai guong mat minh truoc di - anh 0
Engfa lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

Nhận về nhiều sự chỉ trích vì không xứng có tên trong danh sách đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Engfa đã lên tiếng đáp trả gay gắt, tạm dịch: "Trước khi bắt nạt, phán xét gương mặt của người khác thì nên xem lại mặt mình trước tiên. Hãy có cách cư xử đúng đắn hơn. Tự tin lên nào!".

engfa dap tra khi bi che xem lai guong mat minh truoc di - anh 0
Engfa lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân.

Bài đăng của Engfa Waraha nhanh chóng nhận về sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. 

- "Mình xứng đáng thì không việc gì lên tiếng tay đôi từng việc với antifan cả, họ đã không thích thì nói gì cũng vậy thôi".

- "Không phủ nhận Engfa thẩm mỹ thành công thật nhưng BXH này nên dành vé cho những nét đẹp tự nhiên, chẳng hạn như Hoa hậu Miss Grand International 2022, người đẹp Brazil ấy".

- "Nhiều diễn viên Thái đẹp tự nhiên hơn Engfa nhiều nhưng vẫn out top, cá nhân mình thấy không công bằng lắm".

engfa dap tra khi bi che xem lai guong mat minh truoc di - anh 0

Sự việc Engfa có tên trong danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới vẫn đang là đề tài rất được quan tâm trên các diễn đàn sắc đẹp. Tiêu chí để bầu chọn ra những cái tên góp mặt vào bảng xếp hạng này của TC Candler - chuyên trang đánh giá lĩnh vực điện ảnh, nghệ thuật và sắc đẹp cũng đặt ra nhiều vấn đề tranh cãi khi không rõ ràng, thuyết phục.

Engfa Waraha sinh năm 1995, từng là một ca sĩ nổi tiếng trước khi đăng quang Miss Grand Thái Lan 2022. Engfa Waraha là đại diện của Thái Lan tham dự Miss Grand International 2022, cô xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 1 chung cuộc, đây cũng là thành tích tốt nhất của Thái Lan tại cuộc thi nhan sắc quốc tế này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ