Logo VieZ

Lý do chồng Minh Hằng bị giấu?

Trọng Nguyên

|

Minh Hằng chính thức lên tiếng về việc mải mê giấu kín mặt ông xã ngay cả trong ngày cưới.

Đúng như lời tâm sự từ trước, Minh Hằng hoàn toàn giữ sự riêng tư tuyệt đối trong ngày cưới trọng đại của mình. Ngoài việc siết chặt an ninh, loạt ảnh cưới của nữ ca sĩ đều giấu kín mặt của nửa kia. 7749 tấm hình của cả hai hầu như đều che mặt hoặc chỉ để lộ góc nghiêng nửa mặt của ông xã doanh nhân.

ly do chong minh hang bi giau - anh 0
ly do chong minh hang bi giau - anh 0
Ảnh chụp tại đám cưới của Minh Hằng đều không để lộ mặt ông xã.

Bên dưới loạt ảnh này, một netizen đã để lại dòng bình luận bày tỏ sự tò mò và thắc mắc về việc Minh Hằng một mực giấu kín mặt của ông xã. Ngay lập tức, nhà thiết kế Trương Thanh Long - học trò của Minh Hằng tại chương trình "The Face" đã nhanh chóng lên tiếng giải thích: "Mình có một báu vật thì mình muốn giấu hay mình muốn đem ra khoe cho mọi người xem".

Dòng bình luận của học trò lại khiến Minh Hằng thêm phần đồng tình và thích thú. Giọng ca Người Vô Hình cho biết: "Chuẩn! Nói gì nữa bây giờ. Của là phải giấu chứ show ra bị kêu là khoe của".

ly do chong minh hang bi giau - anh 0
Minh Hằng lên tiếng về chuyện giấu kín mặt ông xã.

Ngày 13/6, lễ cưới của Minh Hằng và bạn trai doanh nhân Quốc Bảo đã chính thức diễn ra tại nhà riêng của nữ ca sĩ. Để đảm bảo sự riêng tư, sự kiện này không được truyền thông quá rộng rãi, thắt chặt an ninh tuyệt đối và giới hạn số lượng khách mời. 

ly do chong minh hang bi giau - anh 0
ly do chong minh hang bi giau - anh 0
Loạt ảnh cưới của Minh Hằng được chụp vào ngày 13/6.

Minh Hằng tên đầy đủ là Lê Ngọc Minh Hằng, sinh năm 1987 tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2003, Minh Hằng bắt đầu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật khi cùng 3 cô gái khác lập một ban nhạc lấy tên là Pha Lê. Năm 2008, Minh Hằng cho ra mắt album đầu tay mang tên "Một Vòng Trái Đất" và trở thành bản hit đình đám 1 thời. Đến nay sau hơn 1 thập kỷ hoạt động nghệ thuật cô mệnh danh "nữ hoàng quảng cáo" và luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ