Vũ Ngọc Đãng: "Cưới xong là Minh Hằng đi quay phim luôn"

Minh Hằng miệt mài ra set quay dù cận kề ngày trọng đại, trở lại với công việc chỉ sau lễ cưới vài ngày.

Được biết, Minh Hằng là một trong hai nữ diễn viên chính của bộ phim Chị Chị Em Em 2. Với dự án điện ảnh lần này, cô thực sự tâm huyết khi ngày cưới cận kề vẫn miệt mài ra set quay.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết, ngày 15/6 ekip có cuộc họp định trang nhân vật và diễn thử. Dù cách ngày cưới chỉ có 3 ngày, Minh Hằng vẫn có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho vai diễn.

vu ngoc dang cuoi xong la minh hang di quay phim luon - anh 0
Minh Hằng vẫn ra set quay dù cách ngày cưới chỉ có 3 ngày.

Bộ phim sẽ chính thức bấm máy vào ngày 22/6, sau lễ cưới của Minh Hằng vài ngày. Tuy tất bật với việc chuẩn bị cho ngày trọng đại nhưng nữ diễn viên vẫn luôn duy trì tinh thần làm việc hăng hái, mang đến nhiều năng lượng tích cực cho đoàn phim. 

vu ngoc dang cuoi xong la minh hang di quay phim luon - anh 0
Tạo hình của Minh Hằng trong bộ phim Chị Chị Em Em 2.

Chia sẻ về việc sát ngày cưới Minh Hằng vẫn ra phim trường, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết: "Kế hoạch quay và cưới đã được lên từ lâu, do đó Minh Hằng đã có sự sắp xếp và phân bổ thời gian cho hợp lý. Dù sát ngày cưới, năng lượng của cô ấy vẫn rất vui vẻ khiến cả đoàn phim đều phấn khởi, ai nấy trong ekip đều gửi lời chúc mừng đến Minh Hằng".

vu ngoc dang cuoi xong la minh hang di quay phim luon - anh 0

Ngày 13/6 vừa qua, lễ vu quy của Minh Hằng nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Tiệc cưới của người đẹp sinh năm 1987 sẽ được diễn ra vào 18/6 tới đây tại Hồ Tràm (Vũng Tàu). Công tác chuẩn bị lễ cưới được chính tay "cô dâu" tỉ mỉ lựa chọn từng thứ một, khách mời tham dự cũng được giới hạn là gia đình và bạn bè thân thiết.

vu ngoc dang cuoi xong la minh hang di quay phim luon - anh 0

Minh Hằng từng chia sẻ, cô nghĩ khi bản thân lấy chồng sẽ dừng việc hoạt động nghệ thuật để làm tốt vai trò người vợ, người mẹ. Tuy nhiên, khi ở cạnh người hiện tại cô cảm thấy hạnh phúc và ước mơ sống với nghệ thuật không bị chuyện hôn nhân làm rào cản.

vu ngoc dang cuoi xong la minh hang di quay phim luon - anh 0

Có thể thấy, được sự ủng hộ của người đồng hành suốt đời, Minh Hằng hoạt động vô cùng năng suất, đặc biệt là ở lĩnh vực điện ảnh. Phim Bẫy Ngọt Ngào do cô đầu tư, sản xuất và đóng chính thu về hơn 90 tỷ đồng, đồng thời vai diễn trong Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ cũng nhận được nhiều lời tán dương.

Dự án Chị Chị Em Em 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hứa hẹn mang đến nhiều sự bùng nổ với sự tham gia của Minh Hằng và Ngọc Trinh. Hiện tại, chưa có thông tin về dàn cast nam cũng như thông báo chi tiết về dự án tuy nhiên ekip tiết lộ sản phẩm lần này không kém cạnh gì phần 1.

vu ngoc dang cuoi xong la minh hang di quay phim luon - anh 0
Minh Hằng và Ngọc Trinh sẽ là 2 nữ diễn viên chính trong dự án sắp tới của Vũ Ngọc Đãng.

Năm 2019, Chị Chị Em Em phần 1 ra mắt khán giả màn ảnh rộng dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Kathy Uyen. Bộ đôi nữ chính Thanh Hằng - Chi Pu gây ấn tượng mạnh với khán giả. Người hâm mộ kỳ vọng phần 2 sẽ mang đến nhiều cú twist và drama hấp dẫn hơn nữa.

Minh Hằng tên đầy đủ là Lê Ngọc Minh Hằng, sinh năm 1987 tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2003, Minh Hằng bắt đầu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật khi cùng 3 cô gái khác lập một ban nhạc lấy tên là Pha Lê. Năm 2008, Minh Hằng cho ra mắt album đầu tay mang tên "Một Vòng Trái Đất" và trở thành bản hit đình đám 1 thời. Đến nay sau hơn 1 thập kỷ hoạt động nghệ thuật cô mệnh danh "nữ hoàng quảng cáo" và luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Lý do chồng Minh Hằng bị giấu?

Xem xong ảnh cưới Minh Hằng và... đố thấy mặt chú rể

'Bẫy Ngọt Ngào' bứt phá trên VieON, 'hạ cánh' hơn 50 rạp tại Mỹ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ