Logo VieZ

Em gái Cẩm Ly cầu cứu cộng đồng mạng vì bị lừa đảo

Ca sĩ, doanh nhân Hà Phương em gái của ca sĩ Cẩm Ly bất ngờ cầu cứu cộng đồng mạng vì bị 1 công ty lừa gạt, chiếm đoạt tài sản cá nhân.

Em gái Cẩm Ly cầu cứu cộng đồng mạng vì bị lừa đảo

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin ca sĩ Hà Phương, em gái Cẩm Ly dù đang ở Mỹ nhưng lại cầu cứu cư dân mạng Việt Nam, vì bị 1 công ty công nghệ Việt Nam lừa đảo, chiếm đoạt tài sản cá nhân. Nữ doanh nhân đăng tải 1 bài viết, cho biết công ty trên đã dùng thủ đoạn rất khôn ngoan, trắng trợn chiếm đoạt fanpage cá nhân gần 500 nghìn lượt thích của cô.

em gai cam ly cau cuu cong dong mang vi bi lua dao - anh 0
Nữ ca sĩ, doanh nhân Hà Phương bị lừa gạt.

Cụ thể, cô chia sẻ rằng mình đã tin tưởng 1 người em họ và chấp nhận trao quyền truy cập fanpage cá nhân cho người đó. Người em này đã cấp quyền cho công ty IPI, nhờ họ xử lý những lỗi kĩ thuật trên fanpage của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, sau khi mọi chuyện hoàn thành, công ty IPI lại không trao trả quyền quản lý lại cho chính chủ, mà lại tự ý chuyển đổi quyền sở hữu sang công ty mình. Thậm chí, họ còn xóa bỏ quyền điều hành fanpage của nữ ca sĩ Hà Phương.

em gai cam ly cau cuu cong dong mang vi bi lua dao - anh 0
Hình ảnh Hà Phương lúc trẻ.

Khi nữ doanh nhân liên lạc, tìm cách trao đổi và lấy lại fanpage của mình, phía công ty IPI lại không đồng ý tiếp nhận và hỗ trợ Hà Phương. Không thể giải quyết trong im lặng, cô quyết định đăng bài cầu cứu cộng đồng mạng, mong muốn có thể đòi lại tài sản của mình. Bởi fanpage là tài sản cá nhân, đứng tên của nữ ca sĩ, được chính Hà Phương đầu tư tiền bạc để lập ra và xây dựng cho đến hiện tại.

em gai cam ly cau cuu cong dong mang vi bi lua dao - anh 0
Ba chị em nhà Cẩm Ly, Hà Phương, Minh Tuyết.

Hà Phương tên đầy đủ là Trần Thị Hà Phương, là người chị thứ 2 trong 3 chị em nhà Cẩm Ly. Cô sinh ngày 31/3/1972, hiện cô đang là ca sĩ, doanh nhân người Mĩ gốc Việt. Năm 2002, nữ ca sĩ kết hôn cùng chồng là Chính Chu, 1 tỷ phú người Mỹ gốc Việt và có với nhau 2 người con. Cũng như chị gái, nữ ca sĩ được biết đến qua dòng nhạc quê hương, trữ tình. Về sau, cô trở thành doanh nhân thành đạt. Cô thường xuyên làm từ thiện tại Việt Nam bằng tiền cá nhân của mình mà không kêu gọi quyên góp.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ