Logo VieZ

Lại 1 nữ diễn viên quyết rời giới giải trí để du học?

Nữ diễn viên của bộ phim "Ngôi sao khoai tây" xóa profile, không tiếp tục tham gia giới giải trí mà sẽ sang Nhật du học ngành mĩ thuật

Lại 1 nữ diễn viên quyết rời giới giải trí để du học?

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về việc nữ diễn viên Ha Yeon Soo quyết định tạm dừng sự nghiệp diễn xuất, rút lui khỏi giới giải trí và đi du học ngành Mĩ thuật tại Nhật Bản. Được biết, kể từ năm 2018, Ha Yeon Soo đã vắng bóng trên màn ảnh sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim "Rich Man". Trong giai đoạn này, cô thỉnh thoảng xuất hiện trong 1 số chương trình như: "Trend With Me Season 2”, “Why Not" với vai trò MC, ngoài ra không nhận thêm bất kì dự án phim ảnh nào. 

lai 1 nu dien vien quyet roi gioi giai tri de du hoc - anh 0
Nữ diễn viên vắng bóng suốt nhiều năm.

Đồng thời, nữ diễn viên còn bộc lộ được tài năng hội họa của mình, khi bắt đầu học thêm về mĩ thuật và mở triển lãm tranh cá nhân. Ha Yeon Soo là diễn viên trực thuộc công ti giải trí Andmarq, cô đã chính thức kết thúc hợp đồng với công ti vào năm nay và không tiếp tục gia hạn. Sau khi giải quyết các vấn đề liên quan, nữ diễn viên đã bay đến Nhật Bản du lịch. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc yên bình trong cuộc sống đời thường tại Nhật.

lai 1 nu dien vien quyet roi gioi giai tri de du hoc - anh 0
Ha Yeon Soo thường chia sẻ khoảnh khắc đời thường của mình.

Theo nguồn tin từ OSEN, Ha Yeon Soo sẽ không trở về nước sau chuyến du lịch mà đã quyết định ở lại đất nước Mặt Trời mọc để học về chuyên ngành mĩ thuật. Đặc biệt, người hâm mộ còn nhận ra rằng thông tin của nữ diễn viên cũng đã biến mất khỏi các nền tảng mạng xã hội như Naver hay Daum. Hiện tại, khi tìm kiếm tên Ha Yeon Soo, cộng đồng mạng chỉ nhận được kết quả về người mẫu Ha Yeon Soo, còn thông tin về diễn viên Ha Yeon Soo đã hoàn toàn biến mất.

lai 1 nu dien vien quyet roi gioi giai tri de du hoc - anh 0
Profile của nữ diễn viên đột nhiên biến mất.

Trước tình huống trên, mọi người vẫn chưa thể xác định được việc thông tin cá nhân của Ha Yeon Soo biến mất là quyết định của công ti hay là yêu cầu tư phía nữ diễn viên. Vụ việc đã kéo theo hàng loạt các nghi vấn của netizen Hàn, họ cho rằng Yeon Soo đã quyết định rời khỏi giới giải trí để tập trung vào việc học.

lai 1 nu dien vien quyet roi gioi giai tri de du hoc - anh 0
Yeon Soo có thể sẽ tạm dừng sự nghiệp diễn xuất để đến với hội họa.

Ngoài ra, nữ diễn viên đã từng chia sẻ về lí do khiến cô không thể hoàn thành chương trình đại học. Cô cho biết, bản thân đã gặp rất nhiều khó khăn khi 1 mình chuyển từ Busan lên Seoul để ôn thi đại học. Sau đó, cô đã tích cực làm thêm cùng lúc 4, 5 công việc nhưng vẫn không đủ trang trải cuộc sống và việc học. Đến cuối cùng, cô đã từ bỏ ước mơ đại học của mình. 

lai 1 nu dien vien quyet roi gioi giai tri de du hoc - anh 0
Nữ diễn viên gặp không ít khó khăn.

Đặc biệt, Ha Yeon Soo đã gặp không ít rắc rối khi còn hoạt động nghệ thuật. Cô đã từng bị quấy rối, miệt thị trong suốt 7 năm, sau đó cô quyết định hỏi kiện diễn đàn cộng đồng mạng trực tuyến đã xúc phạm mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã không truy cứu khi nhận được lời xin lỗi.

  Ha Yeon Soo sinh ngày 10/10/1990, cô là diễn viên người Hàn Quốc và được yêu thích nhờ ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2013 với tác phẩm "Monstar", cô không được đánh giá cao về diễn xuất vì biểu cảm 1 màu. Sau đó, cô bắt đầu được biết đến qua bộ phim "Ngôi sao khoai tây" , đây là bộ phim nổi bật trong sự nghiệp của Yeon Soo. Cô còn tham gia các dự án như: "4 Legendary Witches", "Drinking Solo", "Sunshowers" và gần đây nhất là "Rich Man"...Trong suốt sự nghiệp, nữ diễn viên gặp không ít sóng gió.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ