Logo VieZ

Elly Trần chính thức ly hôn với chồng Tây sau lùm xùm đấu tố trên MXH

An Chi|

Elly Trần cho biết đã đặt bút ký đơn ly hôn với chồng Tây sau thời gian dài cãi vã.

Mới đây, Elly Trần đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip chính thức đi ký đơn ly hôn với chồng Tây sau thời gian dài xảy ra mâu thuẫn và đấu tố nhau trên mạng xã hội. Theo đó, cô đã đến gặp luật sư để hoàn tất cá giấy tờ, thủ tục ly hôn.

Trong clip, hotgirl cẩn thận đọc kỹ các điều khoản trong đơn ly hôn. Sau đó, cô đã đặt bút ký vào tờ đơn này và đưa luật sư giải quyết.

63904f6dd3bcf50018dda0fa
63904f6dd3bcf50018dda0f9

Bà mẹ 2 con tâm sự: “Cuối cùng ngày này cũng đến. Thật sự thì Elly chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày mình đối diện với tình huống này. Hy vọng mọi thứ sẽ công bằng và bảo vệ được 3 mẹ con Elly”.

Trước đó, Elly Trần lên mạng xã hội cho biết chồng Tây đã ngoại tình, bắt con cô thân thiết và gọi tình mới của anh ta là mẹ. Theo cô, trước đó vợ chồng họ đã bất hoà từ năm 2019, anh cũng có người mới nhưng cô không muốn lên tiếng vì muốn cho anh cơ hội. Tuy nhiên, thời điểm này, việc họ bắt con cô phải thân thiết với tình địch như giọt nước tràn ly khiến cô phải phơi bày mọi việc.

Hiện vụ việc lùm xùm của Elly Trần và chồng Tây vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Elly Trần là nữ diễn viên, người mẫu 8x đình đám có vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm, cô không chỉ nổi tiếng tại Vbiz mà còn được biết đến khá nhiều Thái Lan. Cô hiện đã kết hôn cùng chồng ngoại quốc và có hai con là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ