Logo VieZ

Elly Trần: "Chưa từng nhận con số 250 triệu, vợ Tuấn Hưng ngỏ lời giúp đỡ vì đồng cảm"

An Chi|

Elly Trần tiết lộ cô chưa từng nhận khoảng chu cấp lên đến 250 triệu đồng từ chồng ngoại quốc, đồng thời tâm sự vợ ca sĩ Tuấn Hưng đã giúp mình trong khoảng thời gian này.

Vốn định giữ kín mọi chuyện cho đến khi 2 con đủ 18 tuổi, mọi thứ bỗng đi qua giới hạn chịu đựng của Elly Trần khiến "giọt nước tràn ly". Do vậy, hot girl quyết định công khai câu chuyện đời tư lên mạng xã hội.

elly tran chua tung nhan con so 250 trieu vo tuan hung ngo loi giup do vi dong cam - anh 0
Elly Trần nghẹn ngào khi nhắc chuyện được vợ Tuấn Hưng giúp đỡ.

Elly Trần cho biết cô được nhiều người giúp đỡ trong khoảng thời gian tăm tối của cuộc đời, trong đó có Hương Baby - vợ ca sĩ Tuấn Hưng. Dù chưa từng gặp nhau ngoài đời, Hương Baby đã chủ động tâm sự, chia sẻ với những gì Elly Trần trải qua.

"Em ấy nhắn rằng rất đồng cảm với những gì tôi đang chịu đựng. Hương Baby còn mời tôi quảng cáo sản phẩm của cô ấy. Sự động viên, giúp đỡ của Hương khiến tôi thấy rất ấm lòng, xúc động. Trước đó hai chị em chưa bao giờ biết nhau, nhưng qua câu chuyện này thì mới biết. Em ấy cũng có theo dõi tôi và tạo điều kiện, đưa việc làm cho tôi để tôi có kinh tế", Elly Trần bộc bạch.

elly tran chua tung nhan con so 250 trieu vo tuan hung ngo loi giup do vi dong cam - anh 0
Nữ diễn viên khẳng định chồng chưa từng chu cấp 250 triệu cho các con.

Ngoài ra, cô nói thêm tiền học của các con là công ty chồng trả, vì đó là đãi ngộ của nhân viên. Về tiền chu cấp mỗi tháng, Elly chia sẻ: "Trồi sụt nhưng mà về cả tiền ăn, tiền xăng xe... nói chung là tiền phục vụ cho hai đứa nhỏ rơi vào khoảng 100 triệu đồng 1 tháng. Nên khi chồng nói 250 tôi mới kiểu: Ủa, con số đó ở đâu cho tôi xin".

Hiện tại, Elly Trần quan tâm nhất tương lai của 2 con Cadie (sinh năm 2014) và Alfie (sinh năm 2015). Hai bé học tại một trường quốc tế có mức học phí cao hàng đầu Việt Nam. Theo cô, có thể 2 bé sẽ phải rời trường quốc tế để học trường công. 

elly tran chua tung nhan con so 250 trieu vo tuan hung ngo loi giup do vi dong cam - anh 0
Elly Trần bên 2 con Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. 

Elly Trần được một số trường liên hệ đề nghị hỗ trợ trường hợp của 2 bé. Cô đang tìm hiểu, cân nhắc môi trường học phù hợp cho các con. Hotgirl khẳng định cô đủ khả năng làm việc kiếm tiền nuôi con: "Tôi có thể rách rưới nhưng 2 con phải sống đủ đầy dù có thể khổ hơn một chút so với trước đây".

Elly cho biết các con không biết tiếng Việt nên không tiếp cận các nội dung ồn ào liên quan cha mẹ trên internet. "Hai bé vẫn rất ngây thơ nhưng luôn yêu thương và ủng hộ mẹ. Có lần thấy tôi buồn, các bé đến làm trò vui chọc mình cười mà tôi bật khóc. Hôn nhân của tôi có thể thất bại nhưng sinh được 2 bé chính là thành công lớn", hot girl tâm sự.  

Elly Trần là nữ diễn viên, người mẫu 8x đình đám có vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm, cô không chỉ nổi tiếng tại Vbiz mà còn được biết đến khá nhiều Thái Lan. Cô hiện đã kết hôn cùng chồng ngoại quốc và có hai con là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ