Mỹ nhân Việt tan vỡ trong hôn nhân: Elly Trần - Diệp Lâm Anh liên tục đấu tố chồng cũ

Dù sở hữu nhan sắc cùng sự nghiệp hoạt động nghệ thuật nổi bật, song những sao nữ này lại kém may mắn trong tình yêu.

Elly Trần

Là hot girl đời đầu, từng nổi đình nổi đám cách đây hơn 1 thập kỷ, đời tư của Elly Trần nhận được sự quan tâm của công chúng. Dù vậy nhiều năm qua, cô ít xuất hiện, tập trung chăm sóc con cái, gia đình. Tuy nhiên, gần đây người đẹp khiến MXH "dậy sóng" khi chia sẻ những góc khuất trong cuộc hôn nhân giấu kín suốt 10 năm qua.

my nhan viet tan vo trong hon nhan elly tran diep lam anh lien tuc dau to chong cu - anh 0
Elly Trần "vỡ mộng" khi lấy chồng Tây, 

Chấp nhận từ bỏ sự nghiệp để lui về vun vén tổ ấm nhỏ, khi hôn nhân gặp trục trặc, bị chồng Tây đối xử tệ bạc, Elly Trần tuyệt vọng đến mức có ý định kết liễu cuộc đời. Người đẹp tâm sự chính các con là động lực để cô vực dậy tinh thần, tiếp tục với cuộc sống. Elly Trần cũng cho biết cô sẽ không "đi thêm bước nữa" cho đến khi các con 18 tuổi.

Diệp Lâm Anh

Năm 2018, Diệp Lâm Anh kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức. Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang cũng như chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Tuy nhiên, hồi tháng 1 năm nay, người đẹp xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng sau hai năm lục đục hôn nhân. Nguyên nhân dẫn đến việc cặp đôi tan vỡ là do ông xã của Diệp Lâm Anh có người thứ ba.

my nhan viet tan vo trong hon nhan elly tran diep lam anh lien tuc dau to chong cu - anh 0
Hiện cả hai vẫn đang trong giai đoạn giải quyết các thủ tục ly hôn. Trước đó, cặp vợ chồng này đã nhiều lần hoà giải tranh chấp về con chung và tài sản nhưng không thành.

Tâm sự trong một talkshow mới đây, Diệp Lâm Anh cho biết tinh thần vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sau biến cố hôn nhân. Thậm chí, có những giai đoạn cô trở nên tiều tụy vì mất ngủ và không thể ăn uống.

Dù vậy Diệp Lâm Anh vẫn cố gắng vực dậy để chăm sóc các con, đồng thời bước về phía trước với hy vọng một tương lai tươi sáng hơn. 

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng là một trong những người đẹp lên tiếng khi chồng ngoại tình. Hoa hậu Đại dương 2014 từng hẹn hò và kết hôn với doanh nhân Phúc Thành. Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào tháng 11/2018.

my nhan viet tan vo trong hon nhan elly tran diep lam anh lien tuc dau to chong cu - anh 0
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo có cuộc sống hôn nhân đổ vỡ.

Cuối năm 2021, nàng hậu đã lên tiếng xác nhận ly hôn với ông xã doanh nhân sau hơn 3 năm gắn bó. Không chỉ dừng lại ở đó, Đặng Thu Thảo còn chia sẻ với phóng viên về những góc khuất cuộc hôn nhân với chồng cũ. Người đẹp tiết lộ có sự xuất hiện của tiểu tam. 

Ngoài ra, cô còn từng bị khủng bố, đe doạ tinh thần từ người thứ ba. Hoa hậu Đại dương bộc bạch đã bị trầm cảm khi mang thai và ở cữ. Vì áp lực, mệt mỏi và trầm cảm nặng tới mức điên dại, nàng hậu từng tưởng như buông xuôi. Tuy nhiên Đặng Thu Thảo vẫn vực dậy tinh thần và hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên hai nhóc tỳ.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ