DV Thanh Sơn: “Tôi xin xỏ đủ kiểu nhưng chưa có vai phản diện"

Thanh Sơn vẫn luôn chờ đợi cơ hội để “đổi màu” diễn xuất.

Thanh Sơn là một trong những cái tên nổi bật của dàn diễn viên nam miền Bắc. Anh ghi dấu ấn bởi ngoại hình điển trai cùng lối diễn xuất nhập tâm. Nam diễn viên cũng đang nhận được sự quan tâm lớn với màn tái hợp cùng "người tình tin đồn" Khả Ngân trong bộ phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình".

Sau những thành công nhất định, được biết, Thanh Sơn đã quyết định "nam tiến" để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Chia sẻ với "Thế giới điện ảnh", Thanh Sơn cho biết anh đã mất khá nhiều thời gian trước khi đưa ra quyết định có phần táo bạo này.

dv thanh son toi xin xo du kieu nhung chua co vai phan dien - anh 0
Thanh Sơn và Khả Ngân đang góp mặt trong bộ phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình".

Nam diễn viên tâm sự: "Có thể nói, tôi là một người khá an toàn. Tôi cũng nhận được những câu hỏi về việc Nam tiến từ rất lâu rồi. Lúc đó, tôi lại nghĩ khác. Bản thân tôi nghĩ là tại sao mình sinh ra ở miền Bắc, sân chơi của mình ở ngay đất miền Bắc chưa chinh phục được, sao mình lại chọn sân chơi khó hơn và rộng hơn? Đôi khi mọi người nghĩ là dễ hơn nhưng tôi không thích con đường dễ. Rõ ràng sân chơi level 1 của bạn ở đây, bạn chưa vượt qua, tại sao bạn lại quyết định chuyển sang một bản đồ khác? Và tôi thực sự đã dành quãng thời gian vừa qua để chinh phục miền Bắc.

Tôi nghĩ đã đến lúc có thêm nhiều thử thách hơn, có thêm nhiều nguồn kịch bản hơn, có thêm nhiều bạn diễn mới hơn, tôi cần có một bản đồ mới. Hơn nữa, tôi muốn những sản phẩm của mình được đón nhận hơn, được đánh giá đúng với giá trị của nó và môi trường miền Nam là lựa chọn đúng đắn".

dv thanh son toi xin xo du kieu nhung chua co vai phan dien - anh 0
Thanh Sơn cho rằng miền Nam là môi trường phù hợp để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Nói về mong muốn cũng như những thử thách trong tương lai, nam diễn viên kỳ vọng có thể mang đến cho khán giả hình ảnh một Thanh Sơn hoàn toàn khác trên màn ảnh.

"Tôi nghĩ rằng điều đáng quý nhất của một người làm nghề diễn đó là sự trải nghiệm. Vậy nên, một vai phản diện hoàn toàn khác so với Thanh Sơn từ trước tới nay là điều tôi khá mong chờ. Có lẽ, đã đến lúc tôi cần được trải nghiệm những dạng vai khác. Tôi là người ưa thử thách và mong muốn làm mới mình. Nếu như sau này các đạo diễn có thể thấy tiềm năng diễn vai "ác" trong tôi và giao vai thì tôi sẵn sàng nhận lời".

dv thanh son toi xin xo du kieu nhung chua co vai phan dien - anh 0
Thanh Sơn: "Làm gì có đạo diễn nào chọn tôi vào vai phản diện đâu"

Nhắc đến dạng vai phản diện, Thanh Sơn cũng đùa rằng: "Làm gì có đạo diễn nào chọn tôi vào vai phản diện đâu. Tôi cũng đã cố gắng phấn đấu, cũng tạo mối quan hệ, xin xỏ đủ kiểu để được làm một vai phản diện cho khác đi nhưng chưa có cơ hội".

Thực tế, nam diễn viên đã có cho mình 2 vai phản diện trong phim "Chỉ Có Thể Là Yêu" và "Người Phán Xử tiền truyện". Tuy nhiên, cả hai đều chỉ là vai phụ và chưa có nhiều đất diễn để Thanh Sơn thể hiện mình.

"Thời Thanh Sơn tới cản không kịp!"

Thanh Sơn tiết lộ thời điểm cưới Khả Ngân

Thanh Sơn - Khả Ngân hẹn hò

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ