Thanh Sơn tiết lộ thời điểm cưới Khả Ngân

Bất ngờ với câu trả lời của Thanh Sơn khi được hỏi: “Bao giờ cưới Khả Ngân?”

Sau "11 Tháng 5 Ngày", sự tái hợp của cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân trong bộ phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Hiện tại, những tập phát sóng đầu tiên đang nhận được những phản ứng khá tích cực.

thanh son tiet lo thoi diem cuoi kha ngan - anh 0

Mới đây, Thanh Sơn vừa gây chú ý khi khoe khoảnh khắc tình tứ cùng Khả Ngân trong hậu trường. Loạt biểu cảm vừa đáng yêu, vừa hài hước đúng chuẩn "vừa đấm vừa xoa" của cặp đôi khiến các fan thích thú và đồng loạt hối cưới.

640db92d08a9de00355d4735
640db92f08a9de00355d4736

Đáng nói, dưới phần bình luận, khi có khán giả hỏi: "Bao giờ cưới", Thanh Sơn không ngần ngại tiết lộ: "Chắc là 2 tập nữa ạ". Thực tế vị khán giả này lại muốn hỏi khi nào Thanh Sơn sẽ cưới Khả Ngân ngoài đời. nhưng nam diễn viên lại có ý lảng tránh, thay vào đó đã nói về thời điểm cả 2 sẽ nên duyên trong phim. Ngoài ra, diễn viên Bình An cũng để lại bình luận trêu chọc cặp đôi: "Cưới mà không thấy mời em nhỉ".

Không những vậy, Khả Ngân cũng tương tác nhiệt tình dưới bài đăng của Thanh Sơn. Cặp đôi không ngừng tung ảnh dìm của nhau trên mạng xã hội.

thanh son tiet lo thoi diem cuoi kha ngan - anh 0

Được biết, trong phim, Thanh Sơn vào vai Danh - nhiếp ảnh gia, còn Khả Ngân hóa thân thành cô chủ tiệm váy cưới Trâm Anh cá tính. Đặc biệt, cả 2 sẽ trở thành một cặp vợ chồng mới cưới trong dự án lần này.

thanh son tiet lo thoi diem cuoi kha ngan - anh 0

Lần thứ hai kết hợp trên màn ảnh với Khả Ngân, Thanh Sơn nói đó vừa là cơ hội, vừa là may mắn và thách thức cho cả hai. "Thanh Sơn và Khả Ngân một lần nữa cộng tác với nhau. Đây vừa là cơ hội, sự may mắn, vừa là thách thức với cả Sơn và Ngân. Thách thức đầu tiên là làm thế nào để mình có thể phát triển thêm cặp đôi trước đây từ 11 tháng 5 ngày với hình ảnh hoàn toàn khác, khi khán giả đã có ấn tượng nhất định với Đăng và Tuệ Nhi. Do vậy, để tạo nên sự mới mẻ, bứt phá và khác hoàn toàn với vai diễn trước đây với Sơn là thách thức lớn" - Thanh Sơn nói.

thanh son tiet lo thoi diem cuoi kha ngan - anh 0

Còn với Khả Ngân: "Dự án lần này với hai anh em thực sự là thách thức bởi làm thế nào để khán giả phân biệt được vai trước và vai sau. Với vai trước mới chỉ yêu nhau còn vai này chúng tôi đã thành một cặp vợ chồng. Cả ngoài đời và trên phim, tôi chưa từng lập gia đình nên đó là thử thách rất lớn. Dù không hiểu cảm giác khi về một nhà và cuộc sống hôn nhân thế nào nhưng khi diễn, nhưng tôi phải đặt tâm trạng mình vào nhân vật, làm thế nào để khán giả cảm nhận đây là một đôi vợ chồng thực sự".

thanh son tiet lo thoi diem cuoi kha ngan - anh 0

Lê Giang lên tiếng về nghi vấn Trấn Thành “cạch mặt” Trúc Nhân, Tuấn Trần

Từng là thành viên trong hội bạn thân của Trấn Thành, nhưng gần đây, Trúc Nhân và Tuấn Trần lại không còn xuất hiện cùng nhóm bạn này như trước.

Sao Việt sử dụng thụ tinh trong ống nghiệm: Hồ Ngọc Hà được hẳn thai đôi, Thanh Ngọc 3 lần đau đớn

Nhiều nghệ sĩ Việt công khai chuyện có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Sự nghiệp NSND Diệp Lang - Đại thụ của sân khấu Việt Nam

Lại một huyền thoại cải lương vừa ra đi khiến giới nghệ thuật nghẹn ngào, xót xa.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ