Logo VieZ

"Thời Thanh Sơn tới cản không kịp!"

Phúc Logic|

Nhiều khán giả dành lời khen cho Thanh Sơn, sau khi anh giành giải Nam diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41.

Trong dàn diễn viên nam miền Bắc, Thanh Sơn nổi bật bởi vẻ ngoài sáng, cùng lối diễn nhập tâm. Tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41, diễn ra tại Hải Phòng, anh vượt qua các nam diễn viên khác như Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam,... để giành giải Nam diễn viên xuất sắc, với vai Đại úy Vũ trong Đấu Trí

thoi thanh son toi can khong kip - anh 0

Trả lời báo chí, Thanh Sơn nói mình thấy hãnh diện khi cầm cúp trên tay. Anh lựa chọn nghiệp diễn xuất vì đam mê, nên việc được vinh danh hoàn toàn ngoài mong đợi. Điều thú vị là trong khuôn khổ lễ trao giải, Thanh Sơn còn đóng vai Đăng trong 11 tháng 5 ngày.

thoi thanh son toi can khong kip - anh 0

Khi nói về sự khác nhau giữa hai vai diễn, Thanh Sơn chia sẻ: " Ở 11 tháng 5 ngày, Sơn thoải mái hơn trong sáng tạo diễn xuất. Còn ở Đấu trí, tất cả phải chuẩn chỉnh, quy củ. Đó cũng là thử thách với Sơn". Trả lời chúng tôi, anh cho rằng: " Khi thực hiện ghi hình Đấu Trí, mình chỉ chuẩn bị một tâm hồn đẹp thôi. Đây là một bộ phim rất khó, trước mỗi cảnh quay đều phải làm việc với đạo diễn, chỉnh sửa từng câu chữ, từng lời thoại và hầu như cảnh nào cũng sửa. Đây cũng là lần đầu tiên Sơn trải nghiệm kiểu làm việc như vậy.Do đó, Sơn cần phải ứng biến và ghi nhớ thoại nhanh. Hơn hết, thoại trong Đấu Trí không giống các bộ phim khác, không đời sống cho lắm vì sử dụng các từ ngữ chuyên dụng nên rất khó nhớ. Bên cạnh đó, Sơn luôn suy nghĩ phải thể hiện vai diễn thế nào để hình ảnh chiến sĩ công an gần gũi với người xem".

Trên mạng xã hội, quản lý truyền thông của VFC, ông Nguyễn Hoàng Dương, dành nhiều lời khen cho sự nỗ lực của Thanh Sơn. Bên dưới phần bình luận, có khán giả cho rằng "Thời của Thanh Sơn đã tới, cản không kịp" hay "Thanh Sơn bội thu giải thưởng". Từ năm 2022 - 2023, Thanh Sơn nhận nhiều giải thưởng lớn trong nước, chủ yếu qua vai diễn Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày.

thoi thanh son toi can khong kip - anh 0

Sau "11 Tháng 5 Ngày", sự tái hợp của cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân trong bộ phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Hiện tại, những tập phát sóng đầu tiên đang nhận được những phản ứng khá tích cực.

thoi thanh son toi can khong kip - anh 0

rả lời báo chí, Khả Ngân nói "Thanh Sơn là bạn diễn ăn ý nhất của tôi". Khi nữ diễn viên đọc thoại, Thanh Sơn có sự tung hứng đầy ăn ý, mang đến nhiều tiếng cười cho người xem. Dù không phải lần đầu diễn chung, song Khả Ngân - Thanh Sơn vẫn có sự ngượng ngùng trong ngày đầu bấm máy. Khả Ngân chia sẻ ban đầu cô nghĩ bạn diễn của mình sẽ là Mạnh Trường hoặc Đình Tú.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ