Logo VieZ

“Duyên Kiếp”: Hai Thiện tìm ra đứa con thất lạc

Quang Vĩ|
Nghe Audio00:00

Thành không cho Hai Thiện cưới Duyên làm vợ bé nên hai người quyết định tỉ thí với nhau. Và Hai Thiện tình cờ nhận ra Thành chính là đứa con thất lạc bấy lâu.

Duyên kiếp tập 31, Lan được một chị bán hàng tốt bụng cưu mang những ngày ở bến xe khiến Lan vô cùng cảm kích. Lan cũng tình cờ gặp lại bà lão mà mình đã giúp khi bị cướp giật đồ lần trước.

duyen kiep hai thien tim ra dua con that lac - anh 0

Ở một diễn biến khác ở tập 31, Thành vẫn đang được Hai Thiện cưu mang đầy yêu thương. Thành cũng chăm sóc cho Hai Thiện bằng cả tấm chân tình.

duyen kiep hai thien tim ra dua con that lac - anh 0
duyen kiep hai thien tim ra dua con that lac - anh 0

Vì để giành được quyền nuôi mẹ con Duyên, hai người thách đấu với nhau.Trong lúc đánh nhau, Thành cũng chủ yếu né đòn chứ không phản công, như một cách hạn chế bị thương. Anh vẫn tìm được cơ hội đẩy ngã Hai Thiện và hào hứng vì mình thắng cuộc. Trong lúc này, anh không hề hay biết rằng túi đồ mà mình chứa sợi dây chuyền kỷ vật của ba mẹ đã bị rơi ra. không hề hay biết rằng túi đồ mà mình chứa sợi dây chuyền kỷ vật của ba mẹ đã bị rơi ra.

duyen kiep hai thien tim ra dua con that lac - anh 0

Hai Thiện nhặt được và nhận ra đây chính là sợi dây chuyền mà lúc trước Thắm đã đưa cho ông . Ông quay cuồng rồi bật khóc nức nở vì không ngờ rằng Thành chính là đứa con ruột thất lạc của mình.

Thành cố gắng tìm khắp nơi nhưng không thấy anh liền chạy qua nhà Hai Thiện để hỏi. Ông hỏi rõ về món đồ và biết chắc đó chính là kỷ vật mà ba má ruột của anh để lại. Ông đau khổ muốn nhận con nhưng lại không dám vì Thành quá chân chất, hiền lành thì liệu có chấp nhận một người cha giang hồ như mình hay không.


Duyên kiếp xoay quanh hai chị em Lan, Huệ và hai người chủ tớ Thành, Hai Lương. Huệ và Lan cùng sinh ra lớn lên trong một gia đình nông dân nghèo, con trai một tá điền. Cả hai xinh đẹp, giỏi giang nhất vùng, lại hiếu thảo nên được nhiều trai làng để ý. Tiếng lành vang xa, người người nghe tin đều tỏ lòng mến mộ, dù nhà hai cô nghèo nhất vùng.
Đón xem những diễn biến tiếp theo của phim Duyên kiếp lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ