Duy Mạnh bị khán giả tấn công trên sân khấu: Là người từng giật mic của Tuấn Hưng, phản ứng ra sao?

Chia sẻ

Một sự cố bất ngờ đã xảy ra trong đêm nhạc mới đây của Duy Mạnh.

Đoạn clip Duy Mạnh bị một khán giả tiếp cận từ phía sau khi đang trình diễn tại một quán bar đang khiến nhiều fan của anh lo lắng. Đặc biệt là khi đây là nhân vật từng có màn "giật mic" của Tuấn Hưng trước đó.

Trong đoạn clip, có thể thấy rõ khi Duy Mạnh đang trình diễn ca khúc Hãy Về Đây Bên Anh, một khán giả từ phía dưới sân khấu bỗng tiến lại phía sau lưng anh. Tuy nhiên, nhân viên an ninh đã nhanh chóng phát hiện ra và ngăn chặn sự tiếp cận này.

Duy Mạnh cũng bình tĩnh tiếp tục hát, thậm chí như chưa có chuyện gì xảy ra. Phía dưới phần bình luận, nhiều người cũng bày tỏ sự bức xúc:

- Giống ông ném mic Tuấn Hưng ở bar nhỉ. 

- 2 anh bảo vệ nhanh thật. Không cản lại thì không biết được ổng làm gì nữa.

- Định lại chào ông thợ hát đấy ạ. Chứ nhìn chú Mạnh hình như cũng nhận ra anh này.

duy manh bi khan gia tan cong tren san khau la nguoi tung giat mic cua tuan hung phan ung ra sao - anh 0

Trước đó, đoạn clip ca sĩ Tuấn Hưng bị một khán giả nam giật mic khi đang hát ca khúc Tìm Lại Bầu Trời đã khiến nhiều khán giả bức xúc. 

Khi gặp sự cố, ca sĩ Tuấn Hưng biểu lộ sự khó hiểu và buộc phải tạm ngừng biểu diễn. Tuấn Hưng đã phải ra dấu cho nhân viên an ninh đêm diễn để có phương án giải quyết sau khi tiết mục bị gián đoạn.

Nam ca sĩ này sau đó cũng bộc bạch: "Việc khán giả không giữ bình tĩnh, có hành xử không hay có thể xuất phát từ tình cảm quá khích hoặc đơn giản là họ muốn gây chú ý trên mạng xã hội. Đó là điều không thể tránh khỏi với bất kỳ ca sĩ nào".

Hóa ra Tuấn Hưng cũng từng rơi vào tình huống trớ trêu như vậy.

Duy Mạnh và Tuấn Hưng từng được biết đến là cặp nghệ sĩ có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với nhau trong showbiz Việt. Hai ca khúc mà Tuấn Hưng được Duy Mạnh tặng là Dĩ Vãng Cuộc TìnhBiết Tìm Đâu.

Mới đây, Duy Mạnh cũng đã lên tiếng về mối quan hệ cùng Tuấn Hưng: "Câu chuyện xích mích cũng giống như chuyện trước đây của tôi và Hưng. Đúng là trên mạng xã hội tôi khá gai góc và thường xuyên trêu đùa, nhưng không hề kích động bạo lực.

Quan điểm sử dụng Facebook của tôi là có thể nói thoải mái, nhưng không hề lôi nghề nghiệp để móc mỉa nhau. Facebook chỉ là một khoảng nhỏ để tôi chơi vui thôi".

Duy Mạnh sinh ngày 22/5/1975. Anh là một ca sĩ, nhạc sĩ người Việt Nam. Nam ca sĩ này bắt đầu nổi tiếng từ năm 2005 với album đầu tay Tình Em Là Đại Dương gồm một loạt ca khúc trở thành hiện tượng của nhạc Việt lúc đó.

Cầm: "Bố Duy Mạnh bảo tôi không cần đua với ai"

Con gái bị so sánh với MONO, Duy Mạnh đáp trả ra sao?

Con gái Duy Mạnh debut làm ca sĩ: "Con nhà nòi" thì giọng hát ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ