Tuấn Hưng bật khóc trong liveshow "Góc Ban Công": Lý do phía sau là gì?

Chia sẻ

Tuấn Hưng đầy cảm xúc trong đêm diễn mới nhất sau khi bị phạt 12,5 triệu.

Trong đêm diễn mới nhất của chuỗi liveshow Góc Ban Công, Tuấn Hưng đã bật khóc sau khi chứng kiến hình ảnh khán giả ủng hộ và cổ vũ cho anh ở phía bên dưới. Ngay sau đó, các fanpage lớn đã chia sẻ lại hình ảnh này và dành nhiều sự an ủi cho nam ca sĩ.

Tuấn Hưng bật khóc trong đêm nhạc mới nhất của mình.

Hai tuần sau khi bị phạt 12,5 triệu đồng do tự ý tổ chức biểu diễn không phép ở ban công, đến tối ngày 23/9, nam ca sĩ đã được UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho phép tiếp tục tổ chức show Góc Ban Công.

Đêm nhạc có tên gọi chủ đề là Cảm Ơn. Ngoài nam ca sĩ còn có các gương mặt khác góp mặt như: Minh Quân, Anh Quân idol, Minh Vương, Đình Ứng Phi Trường. 

Chương trình sẽ có 5 nhân viên bảo vệ và 15 tình nguyện viên điều phối khán giả, tránh sự cố không mong muốn. Ngoài ra, ê-kíp cũng cam kết sẽ dừng chương trình khi được yêu cầu.

tuan hung bat khoc trong liveshow goc ban cong ly do phia sau la gi - anh 0

Chia sẻ về "giấc mơ ban công", Tuấn Hưng cho biết: "Góc ban công, câu chuyện được xây dựng từ 7 năm trước. 1 đêm say nằm vắt tay lên trán tự hỏi: Nếu vài năm nữa không ai nghe mình hát nữa thì mình sẽ phải có chỗ nào để thỏa đam mê chứ?

Được đi nhiều và trải nghiệm nhiều, mình quyết định dựng căn nhà nhỏ thành 1 sân khấu nhỏ. Thi thoảng tự tổ chức show của mình hát".

Anh cũng khẳng định rằng mỗi khi nhìn thấy khán giả, anh lại mong muốn hát. "Cảm xúc đó nó như 1 liều thuốc kích thích khiến cho người nghệ sỹ chỉ còn biết 1 điều duy nhất là hát. Âm nhạc từ trái tim chắc chắn sẽ được đón nhận bằng những trái tim", nam ca sĩ bộc bạch.

tuan hung bat khoc trong liveshow goc ban cong ly do phia sau la gi - anh 0
Anh cũng đã tổ cức một ekip hỗ trợ chuyên nghiệp cho đêm nhạc này.

Tuấn Hưng sinh ngày 5/10/1978 tại Hà Nội. Anh là một trong những ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. Hơn 20 năm theo đuổi ca hát, Tuấn Hưng đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Tính đến nay, anh đã bước chân vào nghề ca hát được hơn 2 thập kỷ, có phong cách âm nhạc riêng, sở hữu 18 album với nhiều bài hát đa dạng, từng nằm trong danh sách Làn Sóng Xanh nhiều năm.

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ