Logo VieZ
|

Dương Tử khóc nức nở khi gặp lại hội chị em Hoan Lạc Tụng

Zung

|

Nhớ lại thời đóng phim Hoan Lạc Tụng, Dương Tử bật khóc vì được gặp lại mọi người trong chương trình Manh Thám Tra Án.

Dương Tử và Tưởng Hân - Kiều Hân, dàn diễn viên trong phim Hoan lạc tụng vừa hội ngộ trong Manh thám tra án. Đã 5 năm kể từ khi bộ phim lên sóng, Dương Tử vẫn không kiềm được cảm xúc khi gặp lại mọi người.

Nữ diễn viên bật khóc vì như được trở lại những năm trước kia khi Tưởng Hân và Kiều Hân cùng có mặt. Ở thời điểm hiện tại, cả 3 đều có sự nghiệp riêng và bận rộn, khó có thể tụ họp như thế này.

Ảnh - 610e67fc88da910018bb2fd3
Dương Tử xúc động khi gặp lại mọi người.
Dương Tử xúc động khi gặp lại mọi người.

"Em cảm thấy hôm nay mọi người đến, bản thân như được trở thành Tiểu Giun Đất trước kia (nickname của Dương Tử trong phim - PV) được nhảy nhót đủ thứ. Rồi đến khi Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn đóng - PV) xuất hiện, chị ấy nói trong vụ tai nạn xe đó, chị ấy bảo vệ em.

Tình cảm của 5 người chúng em là kiểu ngày ngày náo loạn nhưng đều để ý. Mọi người đều bảo vệ em khiến em rất xúc động, em rất nhớ mọi người, xúc động lắm" - Dương Tử chia sẻ.

Ảnh - 610e682088da910018bb2fd5

Hoan lạc tụng là một trong những bộ phim giúp tên tuổi Dương Tử đến với đông đảo khán giả hơn. Năm 2016, phim lên sóng phần đầu tiên với sự tham gia của Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Tử Văn, Dương Tử và Kiều Hân.

Phim kể về cuộc sống của 5 cô gái sống cùng một chung cư, xuất thân và tính cách khác nhau nhưng từ lạ thành quen. Trải qua nhiều khó khăn, cả nhóm đã ngày càng hoàn thiện bản thân và có hướng đi cho mình. Đây là bộ phim từng gây sốt một thời bởi diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên.

Ảnh - 610e67fb88da910018bb2fd0
Mọi người mặc lại trang phục trong Hoan lạc tụng càng khiến khán giả nhớ đến bộ phim đình đám cách đây 5 năm.
Mọi người mặc lại trang phục trong Hoan lạc tụng càng khiến khán giả nhớ đến bộ phim đình đám cách đây 5 năm.

Manh thám tra án lên sóng tối thứ 6 hằng tuần trên iQIYI.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ