Logo VieZ

Tống Đan Đan ôm chặt Dương Tử, khóc nghẹn trong Manh Thám Tra Án

Zung

|

Những chia sẻ của Dương Tử trong bức thư gửi cho diễn viên Tống Đan Đan đã lọt top hotsearch Weibo và khiến nhiều khán giả xúc động.

Ở tập phát sóng mới đây của Manh thám tra án, Tống Đan Đan là một trong những khách mời của chương trình và cô cũng có dịp tái ngộ "con gái" Dương Tử. Trước đây, cả hai từng đóng chung trong Gia hữu nhi nữ - một bộ phim nổi tiếng ở Trung Quốc.

tong dan dan om chat duong tu khoc nghen trong manh tham tra an - anh 0
Dương Tử.

Nữ diễn viên Hương mật tựa khói sương nói, năm ngoái, cô và Trương Nhất Sơn còn sang nhà Tống Đan Đan dự tiệc sinh nhật 60 tuổi của bà. "Thời gian trôi nhanh quá, cháu bây giờ đã trưởng thành rồi". Vì có quá nhiều điều muốn nói và sợ mình không diễn đạt được, Dương Tử đã viết một bức thư để đọc lại.

tong dan dan om chat duong tu khoc nghen trong manh tham tra an - anh 0
Tống Đan Đan.

"Gia hữu nhi nữ với nhiều người là cùng họ trưởng thành, nhưng đối với cháu không chỉ là tuổi thơ mà còn là điểm xuất phát để cháu bước vào nghề diễn viên, chạm đến ước mơ của mình. Lần đầu gặp nhau, cô đã cho cháu một cảm giác thân thiết và ấm áp.

Cháu của lúc đó không có kinh nghiệm, không biết thế nào là phim hài và phải diễn ra sao. Đóng phim rất căng thẳng, không biết phải nhập vai thế nào cho đúng lại còn hay khóc. Cô chính là người đã giúp đỡ cháu, chỉnh sửa từ ngữ điệu đến động tác để cháu diễn tốt hơn".

Dương Tử tâm sự, cô luôn xem Tống Đan Đan như một người mẹ của mình. Trải qua nhiều năm, cô hoạt động nghệ thuật và gặp được nhiều người nhưng bản thân luôn biết ơn 17 năm trước đã được gặp mẹ Tống Đan Đan.

"Cháu cũng muốn nói với cô, cô gái 17 năm trước không biết diễn xuất giờ đã trưởng thành rồi. Cô bé đó đã trở nên kiên cường hơn và trở về báo với mẹ đây. Con gái Hạ Tuyết của mẹ đã lớn rồi, không làm mẹ thất vọng". Cả Tống Đan Đan lẫn Dương Tử đều không kiềm được cảm xúc và ôm nhau khóc. Khoảnh khắc này đã nhanh chóng lên top hotsearch.

tong dan dan om chat duong tu khoc nghen trong manh tham tra an - anh 0
tong dan dan om chat duong tu khoc nghen trong manh tham tra an - anh 0
Hai cô trò ôm nhau khóc vì xúc động.

Ngoài ra, khi được hỏi có còn muốn nói điều gì nữa không, Dương Tử đã tâm sự rằng trước đây, cô là một người rất bình thường, thậm chí còn tự ti. "Có lúc, em cảm thấy cuộc sống u tối, khao khát có người giúp mình, kéo mình lên trong khoảng thời gian đó.

Cuối cùng, em phát hiện ra là mình chỉ có thể tự cứu mình, và em tự kéo bản thân lên bờ. Sau đó, em cố gắng nỗ lực, làm việc và đóng những bộ phim mình thích. Những gì em đạt được hiện tại, em luôn cảm ơn bản thân trong quá khứ vì đã trở thành một người tốt như hôm nay" - Dương Tử nói thêm.

Manh thám tra án lên sóng lúc 19h (giờ Việt Nam) thứ sáu hằng tuần trên iQIYI.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ