Sáng suốt cả tập, Dương Tử bỗng dưng "bị lag" chỉ vì Hoàng Tử Thao - Tống Á Hiên

Hoàng Tử Thao cùng với 2 người em của mình là Tống Á Hiên - Diệu Văn đã lừa Dương Tử khiến cô có khoảnh khắc bị lag trên sóng Manh Thám Tra Án.

Ở tập Manh thám tra án mới nhất vừa lên sóng cuối tuần qua, Dương Tử nhận được nhiều lời khen vì sự thông minh, nhanh nhạy. Tuy nhiên, cô đã có một khoảnh khắc bị lag nặng chỉ vì cú bắt tay của 3 anh em Hoàng Tử Thao - Tống Á Hiên - Diệu Văn.

Cụ thể, chương trình đã phát cho dàn cast mỗi người một cây súng nước để chơi trò chơi. Dương Tử thử súng nhưng nước không bắn ra từ đầu súng mà ở đuôi khiến cô hoảng hốt vì bị phun nước vào mặt. "Nước ở đâu thế?".

sang suot ca tap duong tu bong dung bi lag chi vi hoang tu thao tong a hien - anh 0

Tranh thủ lúc Dương Tử không để ý vì bận kiểm tra xem đạo cụ bị hư ở đâu, Hoàng Tử Thao và Tống Á Hiên đã nhắm thẳng súng phun nước vào cô khiến nữ diễn viên hoảng hốt lần 2. Bắn thêm một lần nữa, 3 anh em giả vờ diễn như không có chuyện gì: "Chị ấy tưởng mình tự bắn, ngốc thật".

Điều khiến fan bật cười là trong khoảnh khắc đó, Dương Tử quên mất 3 cậu em nghịch ngợm, không "điều tra" từ đây mà ngây thơ nghĩ do súng nước bị hư.

sang suot ca tap duong tu bong dung bi lag chi vi hoang tu thao tong a hien - anh 0
Dương Tử hoang mang vì liên tục bị bắn nước vào người...
sang suot ca tap duong tu bong dung bi lag chi vi hoang tu thao tong a hien - anh 0
...trong khi 3 cậu em thì được dịp cười thích thú.

Tống Á Hiên còn nhái lại câu "em thông minh quá" mà đàn chị nói trong các thử thách trước đó. Ekip đã phải đổi cho Dương Tử một cây súng khác và đến lúc này, Hoàng Tử Thao "lật kèo", nói rằng mọi chuyện đều do Tống Á Hiên làm.

sang suot ca tap duong tu bong dung bi lag chi vi hoang tu thao tong a hien - anh 0
"Đến lượt chị đây trả thù!".

Trong Manh thám tra án, Hoàng Tử Thao và Dương Tử khá thân thiết nên từng có lần, cả hai được tiền bối Tôn Hồng Lôi ghép cặp. Tuy nhiên, cả hai một mực từ chối vì Hoàng Tử Thao "không có cảm giác với Dương Tử do chỉ là chị em", còn nữ diễn viên Cá mực hầm mật lại... đập đầu vào cột để phản đối.

Mặc dù hay trêu ghẹo nhau nhưng nếu Dương Tử vắng mặt, Hoàng Tử Thao sẽ cảm thấy thiếu. Do đó, ở tập trước, anh từng đăng Weibo nhắc đến đàn chị: "Bộ YKYB là thuộc về hồi ức của gia tộc Manh Thám chúng tôi, tập này thiếu Dương Tử thành ra không đủ hoàn mỹ...".

Manh thám tra án lên sóng tối thứ 6 hằng tuần trên iQIYI.

Tống Đan Đan ôm chặt Dương Tử, khóc nghẹn trong Manh Thám Tra Án

Cặp chị em Tưởng Hân - Dương Tử tái ngộ trong Manh Thám Tra Án

Dàn sao Manh Thám Tra Án xuyên không, hóa loạt nhân vật cổ tích

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ