“Táo Quân năm nay… ngon quá”

Dù chỉ xuất hiện vài phút nhưng những anh Táo này được dân mạng săn đón nhiệt tình.

Táo Quân đã trở thành "đặc sản" và là món ăn tinh thần không thể thiếu trong nhiều gia đình Việt vào mỗi đêm 30 Tết. Đến hẹn lại lên, chương trình năm nay tiếp tục mang đến những bài nhạc chế hài hước và những phát ngôn cực chất chứa đựng nhiều tầng nghĩa châm biếm thâm thúy. 

tao quan nam nay ngon qua - anh 0

Đặc biệt, Táo Quân năm nay đã "gây sốt" với sự góp mặt của 30 Táo đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề cùng tham dự vòng loại "Hoa hậu", cố gắng chứng minh bản thân để đoạt vương miện "Táo bạo" từ Ngọc hoàng. Trong đó, nhân vật được cộng đồng mạng gọi tên nhiều nhất chính là "Táo Giải Trí".

tao quan nam nay ngon qua - anh 0

Dù chỉ xuất hiện vài phút trên truyền hình nhưng "anh áo đỏ" này đã gây thương nhớ với visual ấn tượng, thậm chí còn được so sánh có nét giống với mỹ nam xứ Hàn - Cha Eun Woo. Dân mạng cũng lập tức "săn lùng info" của anh chàng này ngay trong đêm 30 Tết.

Được biết, "Táo Giải Trí" năm nay tên thật là Nghĩa Giáp, đến từ Tuyên Quang, theo học tại Học viện Múa Quốc gia Việt Nam. Hiện tại, anh đang hoạt động với tư cách một diễn viên múa chuyên nghiệp. 

tao quan nam nay ngon qua - anh 0

Trên trang cá nhân, Nghĩa Giáp thường xuyên khoe hình ảnh góp mặt trong các chương trình lớn như kỷ niệm 250 năm ngày sinh, 200 năm ngày mất của nhà thơ Hồ Xuân Hương trên VTV1, kỷ niệm Thành lập tỉnh An Giang phát trên VTV Cần Thơ, đêm nhạc hội Tổ Quốc Tôi,...

tao quan nam nay ngon qua - anh 0
tao quan nam nay ngon qua - anh 0
Ngoài Nghĩa Giáp, còn 2 Táo khác cũng gây chú ý, khiến cộng đồng mạng phải thốt lên: "Táo Quân năm nay... ngon quá".

Táo Quân là một trong những chương trình hài kịch được chờ đợi nhất vào dịp giao thừa. Táo Quân tập trung vào phản ánh, thảo luận, đả kích những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm diễn ra trong năm thuộc các lĩnh vực đời sống xã hội một cách hài hước, trào phúng.

NSND Công Lý xuất hiện tại Táo Quân 2023: 10 phút ngắn ngủi nhưng đủ khiến tất cả nghẹn ngào

Táo quân tổ chức "Táo bạo thiên đình": Phấn đấu 2030 mỗi nhà có ít nhất 1-2 Hoa hậu"

Thư tay chúc Tết từ dàn cast "2 Ngày 1 Đêm", ấn tượng nhất là của Lê Dương Bảo Lâm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ