Logo VieZ

Chi Pu tung phiên bản mới cho "Sashimi": Nhạc nhanh quá, chắc là hết "dung tục"?

Mita|

Trước đó, sản phẩm âm nhạc này đã gặp không ít những trái chiều vì phần ca từ.

Sau 5 ngày trình làng MV Sashimi, Chi Pu tiếp tục dành tặng người hâm mộ một phiên bản khác độc đáo hơn cho sản phẩm âm nhạc này.

Theo đó, Chi Pu đã biến hóa MV gốc thành phiên bản tua ngược. Bên cạnh đó, cô còn tăng tốc giai điệu khiến bản nhạc trở nên bắt tai hơn. Hình ảnh MV được tua ngược hoàn toàn nhưng vẫn hợp lý cũng khiến người xem thích thú. 

Đến thời điểm hiện tại, MV Sashimi của Chi Pu đã đạt được nhiều thành tích như top 1 iTunes, top 8 Trending YouTube Vietnam, top 8 danh sách từ khóa thịnh hành, vào trend TikTok cũng như từ khóa Chi Pu trở thành "hot search" trên Facebook…

Tuy nhiên, hiệu ứng tích cực cũng không thể khỏa lấp được những chỉ trích nhắm trực tiếp vào phần ca từ của Sashimi. Nhiều khán giả cho rằng sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền "dung tục" và có phần "sáo rỗng".

chi pu tung phien ban moi cho sashimi nhac nhanh qua chac la het dung tuc - anh 0

Sau đó, nam nhạc sĩ cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình: "Ý nghĩa bài này chỉ đơn giản là hành trình trải nghiệm ẩm thực của một thực khách đi ăn sushi/sashimi thông qua lời kể của nữ chủ quán - là cô Chi.

Nói nôm na đây là một bài hát "tả thực" chứ không có ý nghĩa đạo lý gì sâu xa. Tôi nghĩ âm nhạc muôn màu muôn vẻ, có bài ý nghĩa, nhiều bài học và cảm xúc (nếu thích mọi người có thể nghe album Colours) nhưng cũng có bài đơn thuần là để giải trí và nghe thấy vui tai vào những lúc muốn giải tỏa căng thẳng.

Bài này ở vế thứ 2. Sashimi không hề có ý niệm gì liên quan đến sự dung tục hay tối nghĩa. Mình hãy bỏ gươm đao xuống, chill thật chill và nhún nhảy theo điệu nhạc vui tươi này".

chi pu tung phien ban moi cho sashimi nhac nhanh qua chac la het dung tuc - anh 0

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,...

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ