Logo VieZ

Đức Phúc sợ gì nhất khi tham gia Running Man Vietnam mùa 2?

Phạm Dung|

Giọng ca Hơn Cả Yêu đã có những chia sẻ sau khi trở thành khách mời xuất hiện trong tập 2 của Running Man Vietnam.

Tối 24/9, Đức Phúc chính thức được công bố là khách mời của tập 2 Running Man Vietnam - Chơi là chạy cùng với hot streamer Cris Phan. Chia sẻ với , nam ca sĩ cho biết anh rất vui và hào hứng khi được tham gia vào chương trình truyền hình thực tế ăn khách này.

"Tôi không theo dõi đầy đủ các tập của chương trình nhưng khi xem mọi người thực hiện thử thách, bản thân cũng muốn một lần được trải nghiệm và tham gia.

Đến khi nhận được lời mời của ekip sản xuất mùa 2 và có thể sắp xếp được thời gian tham gia, tôi lại khá đắn đo, kiểu 'chết rồi, chơi Running Man Vietnam vận động mạnh và nhất là game xé bảng tên ai cũng chơi hết mình rồi lỡ hỏng mũi thì sao" - Đức Phúc hài hước chia sẻ.

duc phuc so gi nhat khi tham gia running man vietnam mua 2 - anh 0
Đức Phúc bên cạnh Thúy Ngân.

Nam ca sĩ cho biết, anh đã đi tham khảo ý kiến của bạn bè xung quanh và nhận được sự cổ vũ là cứ tham gia đi, không có vấn đề gì. "Do đó, tôi tham gia với tâm thế hào hứng và là lính mới, thoải mái và chơi hết mình, enjoy với nó" - giọng ca Hơn cả yêu nói thêm.

duc phuc so gi nhat khi tham gia running man vietnam mua 2 - anh 0

Khi được hỏi đã chuẩn bị gì cho việc tham gia Running Man Vietnam - Chơi là chạy, Đức Phúc tiết lộ bình thường, anh vẫn chăm chỉ tập thể dục thể thao nên sức khỏe tốt.

"Nhưng tôi dành thời gian xem lại chương trình cũng như phiên bản Hàn để nhìn cách mọi người chơi và có những thử thách thế nào để mình nắm được sơ, không bị bỡ ngỡ" - Đức Phúc chia sẻ.

Với game xé bảng tên đặc trưng của Running Man, Đức Phúc cho rằng khi chính bản thân là người trải nghiệm, cảm giác thú vị sẽ tăng lên bội phần so với ngồi xem trước TV.

duc phuc so gi nhat khi tham gia running man vietnam mua 2 - anh 0

Anh chàng cũng nhắc đến câu nói ấn tượng của một nhân vật trong phim Squid Game đang gây sốt: "Tôi không muốn ngồi xem vì không thú vị bằng được chơi".

Do đó, nam ca sĩ rất mong được thử chơi xé bảng tên nên khi vào game và mọi người đuổi bắt nhau, mọi thứ ngoài sức tưởng tượng của anh.

duc phuc so gi nhat khi tham gia running man vietnam mua 2 - anh 0

"Dù có xé được bảng tên hay không, tôi cũng sẽ không chơi dơ" - Đức Phúc thể hiện tinh thần trước ngày lên sóng.

Running Man Vietnam - Chơi là chạy tập 2 với sự tham gia của Đức Phúc - Cris Phan sẽ lên sóng lúc 20h30 ngày 26/9 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ