Logo VieZ

Vừa hết tập 1 Running Man Vietnam, đôi Thỏ Rừng lại lục đục nội bộ

Phạm Dung|

Không rõ những ngày tiếp theo, tình anh em của đôi Thỏ Đen - Thỏ Trắng này có còn bền lâu...

Tập 1 Running Man Vietnam - Chơi là chạy đã chính thức lên sóng vào tối 19/9 trong sự háo hức của khán giả. Những tưởng đôi Thỏ Rừng anh em tình thương mến thương nhưng vừa kết thúc trận chiến đầu tiên, Thỏ Đen Ngô Kiến Huy và Thỏ Trắng Jun Phạm đã... lục đục nội bộ.

Trên trang cá nhân, Jun Phạm bức xúc nhắn nhủ Ngô Kiến Huy: "Ai mượn đặt nickname mới chi vậy Huy! Thỏ đủ nhục rồi". Thỏ Trắng còn gửi lời đến Voi Biển: "Anh Trương Thế Vinh ác độc siêu hà mã tê giác voi ma mút đợi nhé! Tụi em sẽ phục thù!".

vua het tap 1 running man vietnam doi tho rung lai luc duc noi bo - anh 0
Trương Thế Vinh là người một phát xé bảng tên của Thỏ Rừng nên Ngô Kiến Huy tự ví mình bị "quăng như dế", nên mới có biệt danh này.

Cũng bức ảnh trên, Ngô Kiến Huy than thở không biết từ khi nào, anh và Thỏ Trắng đã có biệt danh "Dế". Ở phần bình luận, Jun Phạm bức xúc nhắc lại "trò ác độc muốn tiền đình" Thỏ Đen đã làm với mình.

vua het tap 1 running man vietnam doi tho rung lai luc duc noi bo - anh 0
Để hứng nước giải cứu Thúy Ngân, Thỏ Đen đã đành lòng mang bạn ra làm trò tấu hài thế này.

Từ trước khi lên sóng, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đã mạnh miệng khẳng định năm nay cả hai không còn là thỏ nhà nữa mà đã trở thành đôi Thỏ Rừng với body 6 - 7 - 8 - 9 múi. Tuy nhiên, xui vẫn hoàn xui, cả hai vẫn tiếp tục "tới công chuyện" ngay từ tập 1.

vua het tap 1 running man vietnam doi tho rung lai luc duc noi bo - anh 0

Mở đầu game, Ngô Kiến Huy đã trưng ra "bàn tay thối" khi bấm đại một dãy số cứu Trường Giang khiến buồng không gian suýt nổ. Thành ra, cả phần tính toán sau, Jun Phạm - Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát là người gánh team.

Đến game giải cứu Thúy Ngân, Thỏ Đen vừa đạp xe vài vòng đã thở hồng hộc vì mệt. Còn trong game xé bảng tên, Jun Phạm là người bị tiêu diệt trước rồi đến lượt Thỏ Đen.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ