Đức Phúc, Erik tham gia chuỗi concert cho sinh viên

Chiều 14/5, ban tổ chức chương trình Trẻ Concert đã tổ chức họp báo công bố dàn nghệ sĩ tham gia lễ hội âm nhạc dành cho sinh viên.

Trẻ Concert sẽ được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần liên tiếp nhau mỗi tháng, bắt đầu từ tháng 6/2024 và dự kiến kết thúc bằng đêm Gala tổng kết vào tháng 1/2025. 

Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Đức Phúc, Quốc Thiên, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik là những giọng ca chính, tham gia 7 đêm diễn của Trẻ Concert. 

duc phuc erik tham gia chuoi concert cho sinh vien - anh 0
Dàn line up của Trẻ Concert

Tại chuỗi concert này, sinh viên các trường Đại học cũng có cơ hội thể hiện tài năng và hát cùng thần tượng. Những sinh viên được tuyển chọn dựa trên khả năng ca hát, tham gia huấn luyện để song ca cùng các ca sĩ tham gia trong chương trình.

duc phuc erik tham gia chuoi concert cho sinh vien - anh 0
Bộ đôi NSX Hương Giang - Dược sĩ Tiến đứng sau chuỗi concert dành cho sinh viên

Trẻ Concert không chỉ là một chương trình âm nhạc đơn thuần, mà còn kết hợp thực hiện mô hình tổ hợp workshop trải rộng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn như dẫn chương trình, ca hát, diễn xuất, người mẫu, phát triển kỹ năng tư duy phản biện cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Hoạt động workshop này sẽ được tổ chức vào ngày đầu tiên của Trẻ Concert, đây sẽ là nơi giao lưu của các bạn sinh viên và giúp các bạn có cơ hội học hỏi thêm nhiều kỹ năng ở các lĩnh vực nghệ thuật.

duc phuc erik tham gia chuoi concert cho sinh vien - anh 0
Các khách mời trong chuỗi workshop này gồm Dược sĩ Tiến (kỹ năng tư duy phản biện, phát triển bản thân, định hướng tương lai), MC Trác Thúy Miêu - MC Liêu Hà Trinh (kỹ năng dẫn chương trình), NSND Kim Xuân - diễn viên Đại Nghĩa (kỹ năng diễn xuất), ca sĩ Ngọc Mai - ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân (kỹ năng ca hát), người mẫu Lê Thu Trang và người mẫu Như Vân (kỹ năng trình diễn thời trang).

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ trao tặng các suất học bổng khuyến học với tổng giá trị hơn 5 tỉ đồng.

Đức Phúc, Erik tại 'Anh Trai Say Hi': Không debut không về!

Anh Trai Đức Phúc: Boyband trong mơ của tôi là Isaac, HIEUTHUHAI và...

Isaac, Đức Phúc, Erik, Rhyder hoàn thiện đội hình 'Anh Trai Say Hi'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ