Anh Trai Đức Phúc: Boyband trong mơ của tôi là Isaac, HIEUTHUHAI và...

Vừa nhận lời tham gia ‘Anh Trai Say Hi’, Đức Phúc đã chọn được đội hình trong mơ của riêng mình.

'Anh Trai' Đức Phúc là một nhân tố bất ngờ nhất khi nhận lời tham gia chương trình Anh Trai Say Hi. Bởi từ sau khi trở thành Quán quân Giọng hát Việt 2015, đến nay khán giả mới được thấy ngôi sao nhạc Pop thuộc top đầu Vbiz trở lại một cuộc thi âm nhạc với vai trò thí sinh. 

anh trai duc phuc boyband trong mo cua toi la isaac hieuthuhai va - anh 0
‘Anh trai’ Đức Phúc ‘Say Hi’

Nói về quyết định này, Đức Phúc chia sẻ: "Đã rất lâu rồi Đức Phúc mới trở lại một chương trình âm nhạc thực tế, đặc biệt lần này lại là cuộc chơi của 30 Anh Trai thi đấu sống còn theo đội hình nhóm nên mình cảm thấy rất hào hứng. Tôi đến đây với một tâm thế đã rất khác Đức Phúc của 9 năm về trước nhưng tinh thần và nhiệt huyết thì vẫn vẹn nguyên. Sẽ là một Đức Phúc với tinh thần học hỏi, chơi hết mình, "chiến" đến cùng và cùng 30 Anh Trai tài sắc vẹn toàn mang đến những màn trình diễn mãn nhãn nhất". 

Giữ vững sự tự tin, thông minh cùng phong thái bản lĩnh, Đức Phúc với tài ứng biến và hoạt ngôn của mình đã sẵn sàng đón nhận mọi thử thách và 30 Anh Trai "Say Hi" tới khán giả vào tháng 6 tới. 

picture

Tôi đến Anh Trai Say Hi với một tâm thế rất khác Đức Phúc của 9 năm trước, nhưng tinh thần và nhiệt huyết thì vẫn vẹn nguyên. Sẽ là một Đức Phúc với tinh thần học hỏi, chơi hết mình, "chiến" đến cùng và cùng 30 Anh Trai tài sắc vẹn toàn mang đến những màn trình diễn mãn nhãn nhất. 

Đức Phúc

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Đức Phúc chia sẻ: "Tôi đã có một khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật gần 10 năm và đạt được những giá trị nhất định, đem đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất đến với khán giả. Đây sẽ là hành trang giúp tôi có được sự tự tin nhất định khi đến với Anh Trai Say Hi".

Giọng ca Hơn Cả Yêu cho biết anh luôn mong muốn cố gắng trở thành một nghệ sĩ trình diễn đa năng trên sân khấu. "Tôi là một fan lớn của Kpop, luôn theo dõi, học hỏi từ các nghệ sĩ quốc tế để hoàn thiện bản thân. Tại sân khấu Anh Trai Say Hi, chắc chắn tôi không chỉ thể hiện những thế mạnh giọng hát của mình mà còn mang đến rất nhiều điều mới lạ. Đó sẽ là một hình ảnh mà từ trước đến nay, khán giả chưa từng nhìn thấy ở Đức Phúc" - nam ca sĩ khẳng định. 

'Điểm danh' 5 'Anh Trai' mà Đức Phúc mong muốn được kết hợp trong chương trình, "ông hoàng nhạc đám cưới" tiết lộ 'dream team' - đội hình boyband trong mơ mà mình tìm kiếm là: "Issac là main visual, HIEUTHUHAI là rapper kiêm visual, Đức Phúc sẽ đảm nhận vai trò main vocal, Erik sẽ là center hoặc main dancer bởi Erik nhảy rất thần thái. Còn một vị trí main dancer Đức Phúc tạm thời chưa nghĩ ra sẽ là Anh Trai nào!".

anh trai duc phuc boyband trong mo cua toi la isaac hieuthuhai va - anh 0
Ngoài Isaac và HIEUTHUHAI, Erik là mảnh ghép còn lại trong ‘đội hình trong mơ’ của Đức Phúc

Cuộc hội ngộ của các quán quân tại 'Anh Trai Say Hi'

Màn ‘Say Hi’ của 30 Anh Trai ‘tạo sóng’ trên mạng xã hội

Vì sao show Anh Trai Say Hi có 30 Anh Trai?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ