Đức Phúc, Erik tại 'Anh Trai Say Hi': Không debut không về!

Đôi bạn thân Đức Phúc - Erik có cùng một mục tiêu khi đến với 'Anh Trai Say Hi'.

Sự có mặt của Đức Phúc tại Anh Trai Say Hi khiến các fan hào hứng. Bởi lâu lắm rồi khán giả mới được thấy học trò Mỹ Tâm trở lại chương trình âm nhạc thực tế với vai trò thí sinh, kể từ sau giải Quán quân Giọng hát Việt 2015. Có khán giả nhận xét: "Tính ra Đức Phúc có nhiều bài hit, đi show với quảng cáo đều đều. Lần này quyết định tham gia đủ biết chương trình như thế nào mới mời được Đức Phúc".

Trong profile viết tay gửi về chương trình, slogan vui của Anh Trai Đức Phúc là: "Không nói nhiều, debut liền!". Đức Phúc cũng tự tạo động lực cho bản thân: "Cố lên nhé Phúc ơi, không debut đừng về".

duc phuc erik tai anh trai say hi khong debut khong ve - anh 0
Profile viết tay của Đức Phúc

Tinh thần "chiến hết mình" của Đức Phúc được khẳng định trong clip "Say Hi" của nam ca sĩ: "Phúc đến đây với một tâm thế đã rất khác Đức Phúc của 9 năm về trước. Nhưng tinh thần và nhiệt huyết thì vẫn vẹn nguyên. Sẽ là một Đức Phúc với tinh thần học hỏi, chơi hết mình, "chiến" đến cùng và cùng 30 Anh Trai tài sắc vẹn toàn mang đến những màn trình diễn mãn nhãn nhất".

Cũng trong profile viết tay, Erik tiết lộ lời nhắn nhủ của người bạn thân trong nhóm Hoa Dâm Bụt: "Không thắng đừng về, chị Hòa bảo thế". Lời nhắn nhủ của Hòa Minzy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Erik là quán quân mùa đầu tiên của The Heroes năm 2021. Anh Trai Erik là hình mẫu idol toàn năng, đồng thời là cái tên bảo chứng cho âm nhạc chất lượng và thời thượng.

duc phuc erik tai anh trai say hi khong debut khong ve - anh 0
Profile viết tay của Erik 

Anh Trai Say Hi là chương trình âm nhạc thực tế hoàn toàn mới, lần đầu tiên ra mắt khán giả và công chúng, mang đến những trải nghiệm âm nhạc thời thượng, mới mẻ và cập nhật xu hướng thế giới.

Quy tụ 30 Anh Trai là ca sĩ, rapper mang năng lượng tuổi trẻ tươi nguyên và khát vọng đột phá, truyền cảm hứng cho khán giả về một thế hệ trẻ tài năng, năng động, sẵn sàng dấn thân vào hành trình "khai phá" bản thân, lĩnh xướng xu hướng.

Các Anh Trai tham gia chương trình sẽ trải qua quá trình luyện tập khắt khe và chuyên nghiệp, để nâng cấp bản thân, tập trung vào âm nhạc, nhằm mang đến những bản hit phù hợp với xu hướng giải trí của giới trẻ.

Các tiết mục trên sân khấu Anh Trai Say Hi được dàn dựng công phu và biểu diễn ấn tượng. Các Anh Trai sẽ đưa khán giả khai phá một hành trình hoàn toàn mới, đồng thời lan tỏa âm nhạc chất lượng và hình ảnh nghệ sĩ Việt Nam đến với thế giới.

Anh Trai Say Hi - Cuộc đua âm nhạc sôi động nhất giữa các Anh Trai sẽ chính thức lên sóng tháng 6/2024 trên VieON và Vie Channel.

'Anh Trai Say Hi' áp đảo về lượt thảo luận trên MXH 3 tuần liên tiếp

3 mảnh GERDNANG HIEUTHUHAI, Negav, HURRYKNG nói gì về Anh Trai Say Hi?

Hải Đăng Doo: Đi tìm 'tôi mới' tại 'Anh Trai Say Hi'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ